เปิ้ล นาตาชา จัดสังฆทาน เดลิเวอรี่ ชุดพิเศษพร้อมจัดส่งถึงบ้าน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ขึ้นปีใหม่ไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2007 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เกรียวกราว พลัส
เปิ้ล-นาตาชา คอฟแมน เจ้าของร้าน สาละธรรม ร้านจำหน่ายเครื่องสังฆภัณฑ์แบบทันสมัย ในสไตล์เดลิเวอรี่ ที่จัดส่งให้ถึงมือคุณแบบรวดเร็วทันใจ กล่าวว่า “เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย ทางร้านได้ออกแบบชุดสังฆทาน ชื่อชุดสงกรานต์ โดยเราจะเน้นสินค้าคุณภาพดี แปลกใหม่ น่าสนใจเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ในการทำบุญ ทั้งยังมีการตรวจเช็คสินค้าตลอดเวลา หากของชิ้นไหนใกล้หมดอายุก็จะมีเปลี่ยนออก จะไม่มีการนำมาจำหน่ายโดยเด็ดขาด นอกจากนี้ทางร้านยังรับจัดงานบุญทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบวช งานทำบุญเลี้ยงพระขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ เรายินดีจัดชุดสังฆทานให้ตามความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า พร้อมจัดส่งให้แก่ลูกค้าที่อยู่ในระยะทาง 5-10 กิโลเมตร ส่วนลูกค้าที่อยู่ไกลแต่สั่งสินค้าจำนวนมากเราจะไม่คิดค่าจัดส่ง เพราะถือว่าเป็นการทำบุญร่วมกันค่ะ” สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องสังฆทานแบบเดลิเวอรี่ ก็สามารถ แวะไปได้ที่ ร้านสาละธรรม ซอยพัฒนาการ 30 หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-318-3549, 02-318-3539
ประชาสัมพันธ์ เกรียวกราว พลัส
จุฑามาศ ( น้องจุ๊ ) 089-517-0936