BrainAsset จัดอบรม หัวข้อ Social Media Marketing การตลาดที่ขับเคลื่อนโดยผู้บริโภค

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 17, 2010 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--BrainAsset วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553 บริษัทจะวางกลยุทธ์การตลาดใหม่อย่างไร เพื่อที่จะรับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น? ดังนั้นบริษัทจำเป็นที่จะต้องรู้จักกับ Social Media ประเภทต่าง ๆ ก่อนจึงจะสามารถสร้างโอกาสทางการตลาดได้ใหม่ Social Media Marketing การตลาดที่ขับเคลื่อนโดยผู้บริโภค เป็นสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้เป็นผู้สื่อสาร หรือเขียนเล่า เนื้อหา เรื่องราว ประสบการณ์ บทความ รูปภาพ และวิดีโอ ที่ผู้ใช้เขียนขึ้นเอง ทำขึ้นเอง หรือพบเจอจากสื่ออื่นๆ แล้วนำมาแบ่งปันให้กับผู้อื่นที่อยู่ในเครือข่ายของตนรับรู้ ผ่านทางเว็บไซต์ Social Network ที่ให้บริการบนโลกออนไลน์ โดยมีการร่วมมือกันในการสร้างเนื้อหา และมีลักษณะการสื่อสารสองทาง หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ ผู้ดูแลเว็บไซต์, เจ้าของกิจการ หรือ บุคคลทั่วไปที่ต้องการใช้เครื่องมือทาง Internet เพื่อช่วยในการติดต่อสื่อสาร วิทยากร อาจารย์ศรัณย์ ยุวรรณะ - Senior Technical (MFEC PLC.) - Technical Consultant (Soft Co.,Ltd.) ประโยชน์ที่จะได้รับ - ความแตกแต่างของ Social Media แต่ละแบบ - การทำตลาดผ่าน Social Media - สร้างชุมชน Online ของตัวเองด้วย Ning.com รูปแบบของหลักสูตร บรรยาย Workshop ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ ศูนย์ศึกษาสาธรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต(อาคารสาธรธานี 1) ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 14 มิถุนายน 2553 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 % สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0 2235 6827 และ 0 2235 8054-5 ต่อ 21
แท็ก marketing   rain   SET