Gossip: 'ลูกศร ธนาภรณ์ (รัตนเสน) จิตต์จารึก คุณแม่คนเก่งแห่งยุค เชิญร่วมกิจกรรม “เนสท์เล่ โกโก้ ครั้นช์ ครอบครัวคนเก่ง ตอนพิชิตด่านมหาสนุก”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ต้องยกนิ้วให้ ลูกศร ธนาภรณ์ (รัตนเสน) จิตต์จารึก คุณแม่คนเก่งแห่งยุคจริงๆ ที่เก่งทั้งงานนอกบ้าน และในบ้าน เลี้ยงลูกวัยซนทั้ง 4 คนของเธอ ได้ร่าเริง สดใส เก่งทั้งเรียน และเล่น จนหลายคนอยากรู้เคล็ดลับ...เจ้าตัวฝากบอกมาว่าครอบครัวไหนต้องการทราบเคล็ดลับดีๆ ให้มาร่วมพูดคุยและสนุกกันได้กับกิจกรรม “เนสท์เล่ โกโก้ ครั้นช์ ครอบครัวคนเก่ง ตอนพิชิตด่านมหาสนุก” ที่จะได้สนุกสนานกันทั้งครอบครัวและยังช่วยในเรื่องการเรียนรู้ และพัฒนาเชาว์ปัญญาของเด็กๆ ด้วย ในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ ณ โรงเรียน นานาชาติบางกอกเพรพ สุขุมวิท 53 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ครอบครัวไหนสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ลงชื่อได้ที่ โทร 084 360 0155 นะจ๊ะ... สอบถามรายละเอียด หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณศรน์โศภิน พุทธชาติเสวี และ คุณนิดา ภู่วนิชย์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-627-3501 ต่อ 101 และ 108