ข่าวทั่วไป Friday July 2, 2010 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ เนสท์เล่ Good Food, Good Life คลับ นำดารานักกีฬาดังร่วมกิจกรรม สปอร์ตเดย์กับสมาชิก จัดกิจกรรมสปอร์ตเดย์เพื่อสุขภาพและเสริมความใกล้ชิดในครอบครัวสมาชิก นำครอบครัวนักกีฬาชื่อดัง ปิยะพงษ์และแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน อบรมเทคนิคการเล่นฟุตบอลแก่สมาชิกรุ่นเยาว์ ชุมนุมดาราที่ชื่นชอบกีฬา — หนุ่ม ศรราม, โจ๊กเกอร์ นพชัย, เต้ นันทศัย และแทน ธนากร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดย Good Food, Good Life คลับ จัดกิจกรรมสปอร์ตเดย์แก่สมาชิกที่ซ็อคเกอร์แลนด์ รามอินทรา เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกร่วมกิจกรรมหลากหลายอย่างจุใจ 1 วันเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเกมส์เกี่ยวกับความรู้ด้านโภชนาการ คลีนิกฟุตบอล การแข่งขันฟุตบอล และชั้นเรียนทำอาหารสำหรับคุณแม่และลูกสาว ในโอกาสนี้ คุณปรวีณา วีนราพงษ์ ผู้จัดการศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนสท์เล่จัดกิจกรรมสปอร์ตเดย์ในวันนี้เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่สมาชิก Good Food, Good Life คลับ เราจัดกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสมาชิกในครอบครัวทุกคน เราได้เชิญ นักฟุตบอลชื่อดังของไทย คุณปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และลูกชายคุณแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน เพื่อมาร่วมฝึกฝนวิธีการเล่นฟุตบอลอย่างถูกต้องและแนะนำเทคนิคต่างๆ ซึ่งเป็นที่ถูกใจสมาชิก รุ่นเยาว์ นอกจากนั้น ยังมีดาราที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอีกคับคั่งอาทิ คุณศรราม คุณโจ๊กเกอร์ นพชัย และเต้ นันทศัย ร่วมแข่งขันในทีมฟุตบอลกับเด็กๆ “เราต้องการจัดกิจกรรมให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวเข้าร่วมได้อย่างสนุกสนานเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี สนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทีม ซึ่งจะทำให้เกิดความใกล้ชิดและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว” คุณปรวีณา กล่าว เนสท์เล่ Good Food, Good Life คลับเป็นชุมชนออนไลน์ซึ่งร่วมแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ การใช้ชีวิตและการออกกำลังกาย ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 90,000 คนทั่วประเทศซึ่งเข้าร่วมกิจกรรมของคลับอย่างสม่ำเสมอ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:บงกช แพบรรยง บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02 2657 8827 E-mail: bongkod.paebunyong@th.nestle.com บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด ชัชฎาภา วิจิตรานนท์ (ต่อ 111) หรือ ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) โทรศัพท์ 02 664 9500 โทรสาร 02 664 9515