“อัลบา เฟเธอร์” มนต์เสน่ห์แห่งขนนก

ข่าวทั่วไป Wednesday July 7, 2010 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--พีอาร์ โฟกัส อัลบา” [ALBA] ผู้นำเทรนด์เรือนเวลาคุณภาพจากญี่ปุ่น ชวนสาวๆ ติดปีกความโรแมนติกในสไตล์ เจแปนีสต้า ด้วย อัลบา เฟเธอร์ [ALBA Feather] นาฬิกาที่จะแปลงโฉมให้คุณกลายเป็นสาวอ่อนโยนด้วยลวดลายขนนกอ่อนช้อยบนหน้าปัดกับประกายวิ๊งนำเทรนด์ของสวารอฟสกี้บนตัวเรือนพิงค์โกลด์ ที่ช่วยเติมเสน่ห์สดใส และไลฟ์สไตล์หวาน ๆ ให้กับสาวอารมณ์ดี พร้อมให้คุณอินกับความหรูหราด้วยเม็ดมะยมฝังอัญมณี โคโบชองสุดเดิร์น ที่อัลบารังสรรค์ให้คุณในราคาสบาย ๆ เพียง 3,100 บาทเท่านั้น สัมผัสมนต์เสน่ห์ความหวานบนข้อมือ กับ “อัลบา เฟเธอร์” ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ www.albathailand.com และ facebook ของ ALBA Thailand ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด กมลรัตน์ ทิพย์โอสถ (แนท) ประภาส จรสรัมย์ อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) ศรัญญา ไชยชมพล Tel: 02-255-1245 ต่อ 504, 512 Tel: 08-1827-7354, 02-654-551-2