ข่าวทั่วไป Thursday July 8, 2010 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อุตสาหกรรมพันท้ายนรสิงห์ สินค้าพื้นเมือง บริษัทอุตสาหกรรมพันท้ายนรสิงห์ สินค้าพื้นเมือง จำกัด ขอเชิญร่วมงาน เทศกาลอาหารไทย — อินโดจีน จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 20-27 กรกฎาคม 2553 ณ บริเวณลานเทียนทุ่งศรีเมือง โดยงานนี้พันท้ายฯได้นำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายเป็นจำนวนมาก อาทิ น้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง ที่มียอดขายดีเป็นอันดับ 1 หรือจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง สูตร พริกกะเหรี่ยง สำหรับผู้ที่ชอบรับประทานเผ็ด และสินค้าตัวอื่นๆอีกมากมาย เช่น น้ำจิ้มไก่ น้ำพริกเผา น้ำพริกตลับ เป็นต้น โดยสินค้าที่มาจัดจำหน่ายในงานลดราคาจากป้ายถึง 21 % นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการทำอาหารตลอดงาน อาทิ ข้าวผัดมันกุ้งเสวย ผัดผักสามสหาย มักกะโรนีผัดซอสสุกี้ ชิมฟรีตลอดงาน งานนี้ห้ามพลาด!!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0841287441 cutety