ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ จัดแคมเปญ “กรมธรรม์ปันรอยยิ้ม” แบ่งปันความสุขให้เด็กด้อยโอกาส

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 13, 2010 07:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต บมจ.ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต ฉลองใหญ่ครบรอบ 10 ปี จัดแคมเปญ “กรมธรรม์ปันรอยยิ้ม” ชวนคุณร่วมแบ่งปันความสุขให้เด็กด้อยโอกาสทั่วไทย โดยบริษัทฯ ร่วมบริจาค 10 บาท สำหรับทุกกรมธรรม์ใหม่ เพื่อสมทบทุนมอบให้มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส 10 แห่ง พร้อมลุ้นโชคทองคำทุกเดือน รวมมูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 10 ก.ย. 2553 ร่วมแบ่งปันรอยยิ้ม สร้างสรรค์สังคม พร้อมลุ้นรับโชคทองคำมูลค่ากว่า 100 บาท กับ ไทยพาณิชณ์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต ในแคมเปญ “กรมธรรม์ปันรอยยิ้ม” โดยบริษัทฯ จะร่วมบริจาค 10 บาท ให้กับทุกกรมธรรม์ใหม่ ที่เปิดใหม่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ก.ย. 2553 โดยไม่จำกัดทุนประกันขั้นต่ำ ยอดบริจาคทั้งหมด จะมอบให้กับ 10 มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส อาทิ สภากาชาดไทย มูลนิธิเด็ก มูลนิธิกองทุนไทย มูลนิธิกระต่ายในดวงจันทร์ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิมายาโคตมี วัดพระบาทน้ำพุ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม และบ้านเด็กตาบอดและพิการซ้ำซ้อน ร่วมสร้างหลักประกันที่มั่นคง พร้อมแบ่งปันความสุขกับ “กรมธรรม์ปันรอยยิ้ม” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ก.ย. 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนและสาขาทั่วประเทศ โทร. 0-2655-3000 หรือ www.scnyl.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารองค์กร นันทวัน กิจธนาเจริญ / ชนกนาถ ไพฑูรย์มงคล โทร. 02-655-4000 ต่อ 3839, 3424 Nantawan@scnyl.com / Chanoknart@scnyl.com