Graduation Fashion Show “ Mythical Magic ”

ข่าวทั่วไป Thursday July 15, 2010 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ปชส. Saha Group Fair ผ่านไปแล้วกับแฟชั่นโชว์สุดสวยของเหล่านักเรียนจากสถาบันบุนกะแฟชั่น เป็นงานแสดงแฟชั่นโชว์ผลงานจบการศึกษาของนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในปีนี้ ที่ได้แนวคิดมาจากวรรณคดีไทย ภายใต้ชื่อ Theme “ Mythical Magic ” ได้นำแนวคิดมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ ทำแพทเทิร์น และตัดเย็บด้วยตัวเอง แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่เต็มเปี่ยมของ Young Designer รุ่นใหม่ ที่พวกเขากำลังจะก้าวเข้าสู่เส้นทางอาชีพทางด้านแฟชั่นในอนาคต และภายในงานได้มีการมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่จบการศึกษา ตลอดจนจัดแสดงบูธแนะนำหลักสูตรของสถาบันฯ ให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ในงาน Saha Group Fair ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 1— 4 กรกฎาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ที่ www.bunkafashion.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2235-8240-2 BFA