ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรมการประกวดเรียงความ ภายใต้แนวคิด “พระคุณค่า...น้ำนมแม่

ข่าวทั่วไป Wednesday July 21, 2010 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--Major Hollywood เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษาในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ ๑๒ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๕๓ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความรักและความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับคุณลูก ด้วยการจัดกิจกรรม Memory of my mom การประกวดเรียงความ ภายใต้แนวคิด พระคุณ “ค่าน้ำนม...แม่” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนร่วมสำนึกในพระคุณของค่าน้ำนมแม่ สำหรับการประกวดแบ่งออกเป็น3ระดับชั้นดังนี้ ๑. ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (ป.๔-๖) ๒.ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๑-๓) ๓.ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๔-๖) ชิงโล่รางวัลเกียรติยศ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สำหรับ ๑๐๐ ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ร่วมแสดงบอร์ดนิทรรศการ Memory of my mom ตั้งแต่วันที่ ๙-๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๓ และ๑๐๐ ผลงานจะได้รับประกาศนียบัตร ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๓ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด สาขาสุขสวัสดิ์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญร่วมส่งเรียงความเข้าประกวดเรียงความภายใต้แนวคิด พระคุณ “ค่าน้ำนม...แม่” สามารถส่งผลงานเรียงความได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๓ หากทางท่านมีรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แผนกกิจกรรมการตลาด โทรศัพท์หมายเลข ๐๒-๗๑๘-๗๙๙๙ ต่อ ๕๑๑ หรือที่ ๐๘๙-๔๓๗-๒๕๒๒ โทรสาร ๐๒-๓๑๙-๙๒๙๒ ทางบริษัทต้องขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-718-7999 Major Hollywood