มาสเตอร์ แปลน 101 จับมือพันธมิตรชั้นนำของเมืองไทยจัด Event ใหญ่กับงาน “The Senses of the Millionaire’s House เตรียมพร้อมสู่การสร้างอาณาจักรผู้มีระดับ"

ข่าวอสังหา Thursday July 29, 2010 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--มาสเตอร์ แปลน 101 คุณอนันต์กร อมรวาที ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด จับมือกับบริษัทพันธมิตรวัสดุก่อสร้างชั้นนำของเมืองไทยเปิดโชว์รูมรับสร้างบ้านหรูประเดิมครึ่งปีหลังด้วยการจัดงานสัมมนาครั้งที่ 2 ของปีนี้ ภายใต้ชื่องาน "The Senses of the miullionaire's House" เตรียมพร้อมสู่การสร้างอาณาจักรผู้มีระดับขานรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทราบข้อมูลพื้นฐานเพื่อใช้ในการเตรียมความพร้อมก่อนการสร้างบ้านหลังใหม่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องทั้งหมด 2 วันคือวันที่ 3 และ 4 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.30 น. ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าผู้มีระดับ เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นอย่างดีโดยในวันที่ 3 กรกฎาคมจัดให้มีการบรรยายและมอบของรางวัลให้กับลูกค้าจากทางพันธมิตร 3 บริษัทในช่วงเช้าเริ่มที่ SCG ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณสมบัติของกระเบื้องหลังคาเซรามิค Excella ที่สวยงามและคงทนไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด ต่อด้วยการบรรยายเรื่องระบบโครงหลังคาสำเร็จรูป Easy Truss และ Q-Con ให้ความรู้ในเรื่องของคุณสมบัติของอิฐมวลเบา และการบรรยาย "ฮวงจุ้ยบ้านหรูเสริมบารมี"โดยซินแสพงศ ์สดายุ นาคทอง พร้อมการจับสลากรางวัล ดูฮวงจุ้ยฟรีมูลค่า 50,000 บาท 1 รางวัล วันที่ 4 กรกฎาคม ในช่วงเช้าเป็นการบรรยายทริปการเลือกวัสดุคู่บ้านหรูโดยมีพันธมิตรจาก สระว่ายน้ำ JD Pool, ระบบปลวกแซนฮอสและเกอฮาวส์ ลิฟวิ่งมาร่วมบรรยายให้ความรู้และในช่วงบ่ายเป็นการบรรยาย"ฮวงจุ้ยเสริมบารมี เกี่ยวกับการเลือกเครื่องประดับเสริมบารมี" นอกจากรางวัล ดูฮวงจุ้ยฟรีในงานแล้ว ยังมีของรางวัลจากทางพันธมิตรที่ร่วมจัดงานมากมาย มูลค่ารวมกว่า 1,200,000 บาท มาสเตอร์ แปลน 101 บริษัทรับสร้างบ้านหรูถือได้ว่าเป็นผู้ริเริ่มกิจกรรม CRM ที่เน้นการให้ประโยชน์และความรู้แก่ลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านเป็นบริษัทแรกๆและยังสื่อสารเจตนารมณ์ของลูกค้าต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้ลูกค้าเกิดการบอกต่อและไว้วางใจในบริษัทตลอดไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2932-3322 Master Plan 101