ซิงเกอร์มอบจักรเย็บผ้า สนับสนุนกิจกรรมเพื่อคนไข้

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ซิงเกอร์ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน จักรเย็บผ้า ตู้แช่ เครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์ดาวเทียม ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ซิงเกอร์” ในแบบเงินสด และผ่อน เล็งเห็นถึงความสำคัญในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ ด้วยการมอบจักรเย็บผ้า ซิงเกอร์ ซิกแซก รุ่น 974 ให้แก่โรงพยาบาลสมุทรปราการ นายบุญยง ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)กล่าวถึงรายละเอียดของการมอบจักรเย็บผ้าดังกล่าวแก่โรงพยาบาลสมุทรปราการว่า ทางบริษัทฯตระหนักถึงความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนสังคมให้เกิดการเอื้ออาทร และส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ป่วยที่รับทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในทางตรงหรือทางอ้อม “จักรเย็บผ้าที่ทางบริษัท ซิงเกอร์บริจาคให้แก่โรงพยาบาลสมุทรปราการจะถูกนำไปใช้ในการตัดเย็บถุงจิงโจ้ สำหรับใส่สายล้างไตทางหน้าท้อง ผ้าเช็ดมือ ถุงเก็บสายฟอกไต ให้แก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรังที่รักษาด้วยการล้างไต และตัดเย็บเต้านมเทียมให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในโครงการมิตรภาพบำบัดเพื่อนช่วยเพื่อนของชมรมอาสาสมัคร ซึ่งความช่วยเหลือดังกล่าวนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยจำนวนมากให้ได้รับความสะดวกสบายในการรักษาซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สังคมไทยควรจะช่วยกันสนับสนุนให้มาก เพราะผู้ป่วยโรคไต และมะเร็งเต้านมในประเทศไทยนั้นมีจำนวนไม่น้อย” นายบุญยงกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บุษกร คนหลัก เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทร 02-973-2700