88DB.Com ชวนนุ่งสั้นรับซัมเมอร์ ชิงเงินก้อนโต

ข่าวบันเทิง Thursday May 17, 2007 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--www.88DB.Com
88DB ประเทศไทย ผู้ผลิต เว็ปไซต์ www.88DB.Com เว็ปไซต์ที่มากไปด้วยสาระและบันเทิง ที่สร้างความแปลกใหม่ให้โลกไซเบอร์ของเมืองไทย 88DB ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือยักษ์ใหญ่ด้านเว็ปไซต์สมัครงานออนไลน์อย่าง JobsDB ประเทศไทย ซึ่งเป็นเว็ปไซต์สากลระดับ International มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ประเทศ คือ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง สิงคโปร์ และประเทศไทย
เป็นประจำทุกเดือนที่ทางเว็ปไซต์ 88DB.Com จะจัดกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อให้แฟนคลับและบุคคลทั่วไปได้ร่วมสนุกกัน สำหรับเดือนมิถุนายนที่กำลังจะมาถึงนี้ก็เช่นกัน คราวนี้ถึงคิวสาวมั่นบ้าง เพราะ 88DB Monthly Activity กิจกรรม Hot สุด Hip ขอเชิญสาว ๆ ที่มั่นใจในเรียวขา มานุ่งสั้นรับอากาศซัมเม๊อร์ ซัมเมอร์แบบปนฝนปรอย ๆ กับกิจกรรมการประกวด “Hot Leg Short Contest” ใครที่นุ่งสั้นได้สวยและ Sexy ที่สุด โดยได้รับคะแนนโหวตจากขวัญใจมหาชนได้ท่วมท้นที่สุด รับเงินรางวัลไปเลยทันที 1 หมื่นบาท
กติกาง่าย ๆ เพียง ส่งรูปถ่ายที่คิดว่า นุ่งกางเกงหรือกระโปรง สั้นได้ใจ ทั้งสวย และเซ็กซี่ที่สุดของคุณ พร้อมกับประวัติส่วนตัวในแบบตัวคุณเอง มาที่นี่ 88DB Thailand 195 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 2 ชั้น 26 ยูนิต 2609 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 หรือส่งมาที่ Sansiri@88db.co.th
สมัครร่วมลุ้นเงินหมื่นแบบง่าย ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมดเขตรับสมัคร 29 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สาวไหนที่มั่นใจในเรียวขาและความสวย มาช่วยกันอวดขาสวยให้เป็นที่ประจักษ์ซะเดี๋ยวนี้
ร่วมลุ้นเงินหมื่นกับกิจกรรม Hip Hip กับ 88DB Monthly Activity แจกจริง แข่งจริง ทุกเดือนที่นี่
www.88DB.Com Where Anything is Possible
สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการประกวดเพิ่มเติม กรุณาโทร. 02 612 8821 / 087 005 9794