อีซูซุ จัดโครงการ “ISUZU Marketing Brains Challenge” เพิ่มพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ร่วมสร้างสรรค์แผนงานกลยุทธ์สื่อสารการตลาด

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 17, 2010 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด เชิญชวนนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีแสดงความสามารถทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ ในการแข่งขันแผนกลยุทธ์การตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่ กับโครงการ “ISUZU Marketing Brains Challenge” ชิงทั้งเงินรางวัลและการทัศนศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมฟังการแนะนำโครงการและอธิบายโจทย์พร้อมรายละเอียดการแข่งขันได้ตามสถาบันการศึกษาที่ท่านศึกษาอยู่ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2121 หรือ www.isuzu-tis.com www.isuzux-series.com และwww.facebook.com/IMBC2010 ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9