ภาพข่าว4 สาว “เก็ท ดีว่าส์” จัดนิทรรศการส่งท้ายโครงการ “Women Protect Women”

ข่าวบันเทิง Friday August 20, 2010 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--คลิค เรดิโอ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้หญิงหลากหลายอาชีพ ในการสร้างกระแสบอกต่อ กับโครงการ “ผู้หญิงปกป้องผู้หญิงจากมะเร็งปากมดลูก” (Women Protect Women against Cervical Cancer) ที่จัดขึ้นโดย คลื่นเพลงสากลสุดฮิต “เก็ท 102.5” (GET 102.5 Bangkok International Hit Music Station) ร่วมมือกับ สมาคมมะเร็ง นรีเวชไทย และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดนิทรรศการส่งท้ายการร่วมบอกต่อ เพื่อตอกย้ำความร่วมมือครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้มีการมอบเงินจำนวน 274,700 บาท จากการจัดกิจกรรมต่างๆ ของโครงการให้กับกองทุนต่อต้านมะเร็งปากมดลูก สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย โดยมีรองศาสตราจารย์นายพทย์ชัยยศ ธีรผกาวงศ์ (นายกสมาคมมะเร็งนรีเวชไทย) เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมด้วยนายแพทย์ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และ 4 สาว เก็ท ดีว่าส์ นำทีมโดย “เปิ้ล — หัทยา วงษ์กระจ่าง, เอื้อง — สาลินี ปันยารชุน, และเหมียว — อัจฉริยา สินรัชตานันท์”ตลอดจนเหล่านักแสดงสาวตบเท้ามาร่วมบอกต่อ และเป็นสักขีพยาน อาทิ ปาย - สิตางค์ ปุณณภพ, บีม - จารุวรรณ บุญญารักษ์ , แอนนา รีส และ ฝ้าย - บุศริน มโหทาน ร่วมยินดีในพิธีมอบ ซึ่งนิทรรศการ “Women Protect Women” จะจัดแสดงให้ชม พร้อมทั้งจำหน่ายโปสการ์ดให้ได้เขียนคำสัญญาเพิ่มเติม ตั้งแต่วันที่ 19 — 25 สิงหาคม 2553 ชั้น 2 สยาม เซ็นเตอร์ บริเวณทางเชื่อม พาร์คพารากอน ณ ชั้น 2 สยาม เซ็นเตอร์