สนุกยกกำลังสอง...ไอเดียเพียบ “ดาว” ควง 4 หนุ่ม หรรษาพัทยา

ข่าวทั่วไป Wednesday June 6, 2007 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ : Brainchild ...สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ : วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550
เวลา : 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สนุกสนานและได้สาระแบบยกกำลังสองทีเดียว สำหรับรายการ “สมรภูมิไอเดีย” ที่ศุกร์นี้ “ดาว อภิสรา นุตยกุล” พิธีกรสาวหนึ่งเดียว ขอควง 3 หนุ่มกูรูประจำรายการ “เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร” “ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ดร. ชิต เหล่าวัฒนา” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “จ้อ กิตติพันธ์ นุตยกุล” หรรษาริมชายหาดพัทยา โดยมีสิ่งประดิษฐ์ “กล้องถ่ายรูป 180 องศา” และ “หมอนหลับง่าย” เป็นตัวสร้างสีสันของทริปนี้
งานนี้ “ดาว อภิสรา” ขอหวานสุดเหวี่ยงแบบไม่กลัวดำกับ “จ้อ กิตติพันธ์” หวานใจตัวจริง ก่อนจะมาเย้วปล่อยมุขฮากระจายแบบลืมร้อนกับกูรูทั้งสาม
“ทริปนี้ถือเป็นครั้งแรกของรายการ ที่ออกมาถ่ายทำนอกสตูดิโอ ซึ่งตอนแรกกังวลกลัวว่าฝนจะตก แต่ท้องฟ้าก็เป็นใจ แสงแดดกำลังดี อากาศปลอดโปร่งฟ้าโล่งตลอดทริป ส่วนสาระไอเดียสิ่งประดิษฐ์ยังครบถ้วนเหมือนเดิมจ้า” ดาว กล่าว
อย่าลืมติดตามรับชมความสนุกแบบมีสาระนี้ได้ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3915
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 089-165-3876