iTAP ร่วมกับ XCEP จัดดูงาน “ Tokyo Pack 2010 ” ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Tuesday August 31, 2010 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--iTAP โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช.) ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (XCEP) จัดกิจกรรมเสาะหาเทคโนโลยีและเจรจาธุรกิจ ณ ประเทศญี่ปุ่น และสาธารณรัฐเกาหลี(ใต้) ภายใต้โครงการ “เพิ่มขีดความสามารถของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” ระหว่างวันที่ 5 — 13 ตุลาคม 2553 โดยมีกำหนดการเยี่ยมชมโรงงาน , สถาบัน และงานแสดงผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อรับทราบแนวโน้มรูปแบบผลิตภัณฑ์ และการออกแบบเชิงนิเวศน์เศรษฐกิจ ( Eco-Design) ในงาน Tokyo Pack 2010 ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมดูงาน ณ องค์กรที่เกี่ยวข้อง เพื่อกระตุ้นให้ผู้ผลิตของไทยเร่งสะสมพื้นฐานความรู้ทางด้านการออแบบ การเลือกใช้วัสดุและทรัพยากรอย่างคุ้มค่า เพื่อพัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบรับกระแสที่กำลังอินเทรนด์เรื่องการลดภาวะโลกร้อน พร้อมส่งเสริมให้เกิดการเจรจาทางธุรกิจระหว่างบริษัทไทยและบริษัทต่างชาติ เพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี และเกิดความร่วมมือทางธุรกิจและการตลาด ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สมัครด่วน !! หมดเขตรับสมัครภายในวันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้ สำรองที่นั่ง หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ iTAP โทร. 02-564-7000 ต่อ 1300 , 1301 หรือ โทรสาร 02-564-7082 และ 02-564-7003