เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ขนขบวนรถสปอร์ตในฝันกว่า 50 ล. ให้สัมผัสใกล้ชิด ในงาน "The Masterpiece"

ข่าวทั่วไป Thursday May 3, 2007 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ ยลโฉมรถสปอร์ตสุดหรู มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท!!! อย่างใกล้ชิด ในงาน “The Masterpiece : Lotus Exige Cup 240” ระหว่างวันที่ 5 —7 พฤษภาคม 2550 บริเวณ ลานกิจกรรมหน้า Food Town ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์
ซึ่งภายในงาน “The Masterpiece : Lotus Exige Cup 240” ทุกท่านจะได้พบกับรถสปอร์ตสุดหรู ราคาหลาย สิบล้านบาท อาทิ
Lotus รุ่น Exige Cup 240 รุ่น Limited edition ผลิตออกมาเพื่อใช้ในการแข่งขันในสนามแข่ง เรียกได้ว่าเป็นรถ ที่พร้อมลงสนามแข่งและผลิตเพียง 50 คันในโลก โดยแบ่งเป็นรุ่น Lotus Exige Cup ธรรมดาและรุ่น Lotus Exige Cup 240 ซึ่งรุ่นที่นำมาโชว์ในครั้งนี้มีเพียงคันเดียวในประเทศไทย
Lamborghini รุ่น Gallardo ที่มากับเครื่อง V10 5.0 ลิตร 500 แรงม้า
BMW รุ่น M5 ซึ่งเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ 250 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง อัตราเร่งสูงสุด 0-100 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง
พร้อมทราบประวัติของรถสปอร์ตที่น่าสนใจรวมไปถึงการดูแลรักษารถ เทคนิคการแต่งรถยนต์ และเทคนิคการขับรถ สปอร์ตจากประสบการณ์ผู้ใช้โดยตรง พร้อมบูธจำหน่ายสินค้าประดับยนต์ในราคาพิเศษมากมาย ผู้ที่หลงใหลในความเร็ว แรง และดีไซน์สุดโฉบเฉียวพลาดไม่ได้งานนี้ !! พบกับสุดยอดรถยนต์สปอร์ตในฝันได้ในงาน The Masterpiece : Lotus Exige Cup 240 ระหว่างวันที่ 5 —7 พฤษภาคม 2550 ณ บริเวณ ลานกิจกรรม หน้า Food Town ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
รัชดาภรณ์ บุญต่อ (ออ) 081-553-6797สุขวสา สิทธิวงศ์ (เบนซ์) 086-600-722103/05/2007