อวด “เคิร์ฟ” สวยเซ็กซี่ ด้วยยีนส์ตัวเก่ง

ข่าวทั่วไป Friday September 10, 2010 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เวิรฟ สมัยนี้คงจะไม่ดีแน่ ถ้าสาวๆ ไม่ลุกขึ้นมาเรียนรู้เรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ บุคลิกภาพให้ดูดี และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า หน้า ผม ตาม “HOW TO” ในหนังสือนิตยสาร เพื่อให้ดูดีโดดเด่นดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งเสื้อผ้ามักจะเป็นสิ่งแรกที่ชายหนุ่มมักสังเกตเห็น ดังนั้นเราจึงควรเตรียมความพร้อมของเสื้อผ้าทุกครั้งที่ออกจากบ้าน โดยไอเทมชิ้นเอกของสาวๆ ที่ไม่ควรพลาด คือ “ยีนส์” เพราะนอกจากจะแมตท์เข้ากับทุกเทรนด์แฟชั่นได้แล้ว ยังสามารถสร้างความเซ็กซี่ให้สาวๆ ได้ อย่างล้นเหลือ นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นและยีนส์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์? กล่าวว่า ลีวายส์? ได้ศึกษาสรีระและรับฟังความต้องการที่แท้จริงของผู้หญิงกว่า 60,000 คนทั่วโลก พบว่าสาวๆ กว่า 87% รู้สึกว่าการหา “ยีนส์” ให้ฟิตตาม “เคิร์ฟ” หรือรูปร่างของตัวเองนั้นเป็นเรื่องยากเปรียบเสมือน “งมเข็มในมหาสมุทร” และกว่า 54% ต้องลอง “ยีนส์” อย่างน้อย 10 ตัวขึ้นไป เพื่อที่จะค้นหา “ยีนส์” ที่ฟิตกับ “เคิร์ฟ” ของตัวเองได้เพียงตัวเดียว ซึ่งลีวายส์? ได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้ เพื่อปฏิวัติมุมมองในการออกแบบ “ยีนส์” ที่ไม่ได้คำนึงเพียงแค่ “ไซส์” หรือ “ขนาด” ของเอว (S, M, L และ XL) เพียงอย่างเดียว แต่ยังได้รังสรรค์การดีไซน์ “ยีนส์” ที่ ใส่ใจในรายละเอียดของ “เคิร์ฟ” ที่แตกต่างกันไปของผู้หญิง ด้วยวิธีการวัดแบบเฉพาะรายบุคคล เพื่อระบุ “เคิร์ฟ” ของตัวเอง ซึ่งได้แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ “Slight Curve - สไลท์ เคิร์ฟ”, “Demi Curve - เดมี่ เคิร์ฟ” และ “Bold Curve -โบลด์ เคิร์ฟ” เพื่อรองรับรูปร่างที่แท้จริงของผู้หญิงทุก “เคิร์ฟ” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเพิ่มความเซ็กซี่และมั่นใจสุดๆ ในทุกครั้งที่ใส่ยีนส์ “Slight Curve - สไลท์ เคิร์ฟ” เจ้าเล่ห์ สดใส แสนซุกซน สาวๆ ที่มี “เคิร์ฟ” นิดๆ ซึ่งมีรูปร่างช่วงเอวและสะโพกมีขนาดใกล้เคียงกัน จนในบางครั้งทำให้รู้สึกว่าแต่งตัวยังไงก็ไม่เซ็กซี่สักที แถมต้องเผชิญกับปัญหาเนื้อส่วนเกินตรงขอบกางเกง หรือ “มัฟฟิน ท๊อป” เหตุเพราะยีนส์ที่ใส่พอดีกับสะโพกแต่คับเอวจนเกินไป สาวๆ ควรมองหายีนส์ที่ฟิตเข้ากับช่วงเอวที่กว้าง พร้อมยกกระชับช่วงสะโพกทำให้ดูมี “เคิร์ฟ” มากขึ้น ซึ่งการแต่งตัวของสาวๆ “สไลท์ เคิร์ฟ - Slight Curve” ในซีซั่นนี้คงหนีไม่พ้นกระแสความแรงของสไตล์โลลี่ ป๊อป กับลุคสาวน้อยแสนซุกซน ที่มาพร้อมเดรสยาวระดับหัวเข่า ทั้งสีดำ สีเทาดำ หรือสีน้ำผึ้ง ยีนส์สกินนี่สีฟอกตัวเก่ง และแอคเซสเซอรี่ อย่าง เข็มขัดสีสดใสขนาดใหญ่ และรองเท้าส้นตึก ก็สร้างความมั่นใจ พร้อมที่จะโชว์เรียวขายาวสวยในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว หรือลองแมตท์ เดรสลายกราฟฟิกสไตล์แอ็บสแตร็กส์ เข้าคู่กับยีนส์สีดำเข้ม และแอคเซสเซอรี่แวววาวก็คงความเก๋แบบสาวเจ้าเล่ห์ได้เหมือนกัน “Demi Curve - เดมี่ เคิร์ฟ” เวิร์กกิ้งวูแมนเซ็กซี่สุดๆ หญิงสาวทั่วไปที่มี “เคิร์ฟ” สวยกำลังดีจึงไม่ค่อยมีปัญหาเวลาสวมใส่ยีนส์ แต่ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจ อยากให้ช่วงขาดูเรียวยาว เวลาสวมใส่ยีนส์ หรือไม่อยากให้สะโพกดูแบนราบ ลองสวมยีนส์ที่เนื้อเดนิมสวมใส่สบาย ตัดเย็บที่ฟิตพอดีช่วง “เคิร์ฟ” พร้อมให้ความยืดหยุ่นช่วงเรียวขา เน้นสัดส่วนของผู้หญิงให้ชัดเจนขึ้น โดยสาวๆ “เดมี่ เคิร์ฟ - Demi Curve” สามารถเสริมความมั่นใจด้วยเทรนด์การแต่งตัวแบบ “เวิร์กกิ้ง เดรส” ที่เน้นโครงเสื้อเรียบง่ายแบบเดรสเชิ้ตตัวยาวสไตล์แมนๆ ทำให้ดูคล่องแคล่วในช่วงเวลาทำงาน และแฝงด้วยความสง่างามสำหรับปาร์ตี้ยามค่ำคืน หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยสเตทเมนท์ผ้าพิมพ์ลายต่างๆ เพื่อสื่อถึงความมีชีวิตชีวา ทั้ง สีแดง สีดำและขาว หรือลายพิมพ์สถาปัตยกรรมต่างๆ ลายทางเน้นความเป็นสปอร์ตตี้ หรือลายจุดโพลก้าดอทที่ช่วยเติมความสนุกสนานอย่างไม่จำเจ พร้อมแมตท์เข้ากับยีนส์สีเข้มหรือสีฟอกเข้ม ทิ้งท้ายด้วยรองเท้าบูตส้นสูงสีดำ หรือรองเท้าส้นสูงแบบลายรัดพันเท้าสักคู่รับรองลุคสาวเวิร์กกิ้งวูแมนเซ็กซี่สุดๆ คงหนีไม่พ้นคุณแน่นอน “Bold Curve -โบลด์ เคิร์ฟ” คล่องแคล่วทุกจังหวะแอคทิวิตี้ หุ่นฟิตทุกสัดส่วนเป็นสิ่งที่หญิงสาวทุกคนปรารถนาโดยเฉพาะสาวๆ “เคิร์ฟ” แบบเฟมินินที่มีช่วงเอวเล็ก เมื่อเทียบกับสะโพก ทำให้เวลาสวมยีนส์มักรู้สึกว่ามีช่องว่าง หรือ “แก๊ป” ที่ขอบกางเกงด้านหลังอยู่เสมอ ลองมองหายีนส์ที่คัทติ้งเข้ารูปร่างบริเวณเอว และยกกระชับบริเวณสะโพกก็จะทำให้ปัญหานี้หมดไป ซึ่งสาวๆ “โบลด์ เคิร์ฟ - Bold Curve” สามารถสร้างความมั่นใจด้วยการใส่ยีนส์ทรงสกินนี่แบบพับขาให้เป็นขาสี่ส่วน ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืดเรียบๆ สวมทับด้วยแจ็กแก็ตยีนส์ หรือลองแจ็กแก็ตเนี้ยบๆ สีฟ้าหรือขาว เข้าคู่กับรองเท้าส้นสูงแบบโชว์เท้าก็เก๋ไม่หยอก หรือลองเติมสร้างขรึมด้วยแจ็กแก็ตสีดำ หรือหนังที่ให้ลุคแบบร็อก แอนด์ โรล ก็ดูเรียบง่ายแถมเร้าใจหนุ่มๆ อีกต่างหาก พบ Levi’s? Curve ID นวัตกรรมล่าสุดของกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง จากลีวายส์? ที่จะทำให้ผู้หญิงทุก “เคิร์ฟ” สวย เซ็กซี่ และมั่นใจ อย่างที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ได้ที่ลีวายส์? ช้อป ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลีวายส์? โทร. 0-2255-2080-1 หรือ FaceBook : Levi’s Thailand ข้อมูลเกี่ยวกับ “ลีวายส์?” ในปี ค.ศ. 1873 บริษัท ลีวายส์ สเตราส์ แอนด์ โค ลีวายส์ ได้บุกเบิกและนำเสนอลีวายส์? ซึ่งเป็นยีนส์ที่มีความคลาสสิค จนเป็นแบรนด์ยีนส์ระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและผู้คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และมีผู้ชื่นชอบในแบรนด์ ลีวายส์? มากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมแฟชั่น และยกย่องให้เป็นไอคอนยีนส์แฟชั่น ในฐานะผู้บุกเบิก แบรนด์ ลีวายส์? เป็นแบรนด์ที่นำเสนอรูปแบบยีนส์ที่คลาสสิค อย่าง ลีวายส์? 501? ไปจนถึงยีนส์มีสไตล์อย่าง “เรด แท็ป” (Red Tab) และคอลเล็คชั่นยีนส์รุ่นพิเศษต่างๆ และในปีนี้ ที่ลีวายส์นั้น ฉลองครบรอบ 60 ปี ที่เข้ามาในประเทศไทยนั้นเอง
แท็ก how to   ยีนส์