ค้าสากลซิเมนต์ไทย จัดงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์รุกตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง” ของบริษัท ค้าสากลซิเมนต์ไทย (SCT)

ข่าวทั่วไป Friday September 10, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เอสซีจี ด้วยบริษัท ค้าสากลซิเมนต์ไทย จำกัด (SCT) ในเอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จะจัดงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์รุกตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง” ในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 14.30 — 16.00 น. ณ ห้องโถง SCT อาคาร 5 เอสซีจี บางซื่อ โดยมีคุณกลินท์ สารสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ค้าสากลซิเมนต์ไทย จำกัด (SCT) ในเอสซีจี ดิสทริบิวชั่น ร่วมแถลงข่าว ตามกำหนดการ 14.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 15.00 น. คุณกลินท์ สารสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ค้าสากลซิเมนต์ไทย จำกัด (SCT) ในเอสซีจี ดิสทริบิวชั่น แถลงข่าว 15.40 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.00 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณภาวิตา ปาณัณณพ สำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี โทรศัพท์ 0-2586-6614