โรงพยาบาลยันฮี จัดงานแถลงข่าวโครงการ “เปลี่ยนใบหน้า”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 14, 2010 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--โรงพยาบาลยันฮี ด้วยโรงพยาบาลยันฮี ได้จัดงานแถลงข่าว โครงการ “เปลี่ยนใบหน้า” ซึ่งทางโรงพยาบาลยันฮี ประสบความสำเร็จในการผ่าตัดเปลี่ยนใบหน้าให้เด็กสาวที่ถูกน้ำกรดย่อยยางพาราระเบิดใส่หน้าจนเสียโฉม ตามที่เคยเป็นข่าวไปเมื่อปี 2549 โดยทางรพ. ได้ให้การช่วยเหลือมายาวนานกว่า 3 ปี จนปัจจุบัน เด็กสาวได้แต่งงานมีครอบครัวและมีบุตร 1 คน นับว่าเป็นความสามารถของแพทย์ไทยโดยกำหนดจัดงานแถลงข่าว วันพุธที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม Inter 1 ชั้น 15 อาคารโรงพยาบาลยันฮี กำหนดการ 13.00 น. - ลงทะเบียน และ ต้อนรับสื่อมวลชน 13.50 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.00 น. - พิธีกรเรียนเชิญ นพ.สุพจน์ สมัฤทธิวณิชชา CEO โรงพยาบาลยันฮี กล่าวถึงการส่งเสริมเทคโนโลยีในวงการแพทย์ และความสามารถของแพทย์ไทยในปัจจุบัน นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง กล่าวถึง วิธีการผ่าตัดรักษา เปลี่ยนใบหน้าให้ ด.ญ.ณธิดา ไชยสิทธิ์ นพ.สุกิจ วรธำรง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง กล่าวสรุปภาพรวมความก้าวหน้าของวงการศัลยกรรมตกแต่งของเมืองไทย 14.30 น. - ตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน และ แขกผู้มีเกียรติ 15.00 น. - พิธีกร กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เข้าร่วมงาน