มารีฟรานซ์ฯ ชูแคมเปญ Inspiration of Beauty ลุยตลาดลดน้ำหนักโค้งสุดท้าย ปี 2553 พร้อมดึงซินดี้—สิรินยา เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday September 16, 2010 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--คิธ แอนด์ คิน มารีฟรานซ์ฯ ทุ่มงบ 8 ล้านบาท จัดแคมเปญ Inspiration of Beauty ลุยตลาด ลดน้ำหนักโค้งสุดท้ายปี 2553 พร้อมใช้ “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจสู่หุ่นสวย ด้วยโปรโมชั่นเร้าใจ “Your Shape Your Design” หุ่นสวยออกแบบได้ตามสไตล์คุณ นางสาวศศิวีณ์ ซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป สถาบันลดน้ำหนักและสัดส่วนระดับโลก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ เปิดเผยกลยุทธ์การตลาดปี 2553 ว่า ตลอดช่วงต้นปีที่ผ่านมา กลยุทธ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่งของมารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ เจ้าตลาดสถาบันลดน้ำหนักและสัดส่วน คือการเดินหน้าขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่และคงรักษาฐานลูกค้าเก่าที่มีอยู่กว่า 2 แสนรายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯ ได้ทุ่มงบเงินกว่า 8 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ Inspiration of Beauty (อินสปายเรชั่น ออฟ บิวตี้) และใช้ซินดี้ — สิรินยา บิชอพ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยสื่อสารถึง แรงบันดาลใจสู่หุ่นสวย สู้ศึกการตลาดลดน้ำหนักช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ “เหตุผลในการนำซินดี้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในแคมเปญนี้ เพราะเห็นถึงความตั้งใจจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะให้ซินดี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และเป็นแบบอย่างให้กับผู้หญิงไทยที่ต้องการมีหุ่นที่สวยงาม ตรงกับคอนเซ็ปต์ “Inspiration of Beauty” แรงบันดาลใจของการมีรูปร่างที่ดี สุขภาพแข็งแรง และแรงบันดาลใจจากการเป็นที่รักของทุกคน รวมถึงลูกและครอบครัว” นางสาวศศิวีณ์กล่าว และเพื่อให้ลูกค้าได้มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจสู่หุ่นสวยที่เป็นจริง มารีฟรานซ์ฯได้จัดโปรโมชั่นสุดเร้าใจ “Your Shape Your Design” หุ่นสวยออกแบบได้ตามสไตล์คุณ โดยลูกค้าสามารถเลือกทรีทเม้นต์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนได้กว่า 100 ทรีทเม้นต์ ในราคา 15,000 บาท เพื่อเอาใจหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่มีต้องการมีหุ่นสวยสุขภาพดี “จากการจัดกิจกรรมดังกล่าว บริษัทฯคาดว่าจะช่วยกระตุ้นรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 20 % ซึ่งจะทำให้ยอดขายรวมทั้งปี 2553 เพิ่มขึ้นประมาณ 25 %” ศศิวีณ์กล่าวเสริมท้าย ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อประชาสัมพันธ์ บ.คิธ แอนด์ คินฯ : ศิริไพบูรณ์ พันธวงค์ โทร.02-663-3226 ต่อ 65 Email : siripriboon@kithandkin.com