ข่าวทั่วไป Friday September 17, 2010 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ซี อาร์ ซี สปอร์ต “ Supersports Pattaya Golf Fair ” มหกรรมที่รวมแบรนด์กอล์ฟไว้มากที่สุด 10 — 25 ก.ย. 2553 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ซูเปอร์สปอร์ต จัดแคมเปญเด็ด “ Supersports Pattaya Golf Fair ” เอาใจนักกอล์ฟด้วยโปรโมชั่นเด็ดลดสูงสุดถึง 70% ทั้งอุปกรณ์กอล์ฟ เสื้อผ้า รองเท้า รับประกันคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิเช่น TaylorMade, DUNLOP, Mizuno , Kasco, Callaway, NikeGolf , Sword ฯลฯ พร้อมทั้งรับของสมนาคุณและสิทธิพิเศษมากมายจากซูเปอร์สปอร์ต และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษสุด!! สำหรับสมาชิก Central Card และ The 1 Card รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 19%* ซื้ออุปกรณ์กอล์ฟตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน* (*โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) พบกับ “ Supersports Pattaya Golf Fair ” ตั้งแต่วันที่ 10 — 25 ก.ย. 2553 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ชมพูนุท แผ่รุ่งเรือง (แพรว) ฝ่ายกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด โทร. 0-2101-7379