ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(20 กันยายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday September 20, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2553 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการสำรวจความพึงพอใจ ลูกค้า และการประเมินความพึงพอใจของลูกค้า ในงานขาย และบริการ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Design Technique for Transaction Design New! ณ Software Park Building 09.00 น. สมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน สัมมนา “รู้ลึก รู้จริง AFTA สำหรับผู้ส่งออกและผู้นำเข้า” ณ Windsor Suites Hotel 13.00 น. สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม กรมส่งเสริม อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวและพิธีมอบ รางวัลที่ปรึกษาตัวอย่างแห่งปี DIP Consultant Award 2010 ณ โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ 13.00 น. สภาวิชาการคุมกำเนิดแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค จัด เสวนา “50 ปี ยาเม็ดคุมกำเนิด 50 ปีแห่งคุณภาพชีวิต ผู้หญิง” ณ โรงแรมแกรนด์ มินเลนเนี่ยม อโศก 13.30 น. - 16.00 น. สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบ รางวัลกิตติคุณสัมพันธ์ “สังข์เงิน” ณ โรงแรมดุสิต ธานี