อาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท เออร์บัน เอนไวรอนเมนต์ โพรเทคชั่น กันแดดบางเบา เพื่อการปกป้องรังสียูวี และมลภาวะอย่างครอบคลุม สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

ข่าวทั่วไป Tuesday September 21, 2010 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารโดยยูนิลีเวอร์ แนะนำ อาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท เออร์บัน เอนไวรอนเมนต์ โพรเทคชั่น (aviance UV Expert Urban Environment Protection) โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา 2 สูตร สำหรับผิวหน้าและผิวกายของคนเมือง ครอบคลุมการปกป้องผิวจากรังสียูวีบีด้วยค่า SPF 50 และรังสียูวีเอด้วยค่า PA+++ พร้อมด้วยการปกป้องอนุมูลอิสระจากแสงแดดด้วยค่า RSF (Radical Sun Protection Factor) ที่ผลทดสอบทางห้องปฏิบัติการจากประเทศเยอรมนี ระบุว่าสามารถปกป้องอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีได้ถึง 98% สนใจหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ หรืออาวียองซ์ช็อป ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.aviancethailand.com โทร.0-2554-2655 อาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท เดลี่ เออร์บัน เอนไวรอนเมนต์ โพรเทคชั่น (aviance UV Expert Daily Urban Environment Protection) โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้า ที่ไม่ทิ้งคราบขาว ความมัน หรือเหนียวเหนอะหนะ ให้ความเบาสบายบนผิวหน้า ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะได้อย่างมั่นใจ ด้วยค่า SPF 50 , ค่า PA+++ และค่า RSF ป้องกันอนุมูลอิสระ ที่เกิดจากรังสี ยูวีในแสงแดด สาเหตุหลักของปัญหาผิว ปริมาณ 40 มล. ราคา 1,800 บาท อาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท สปอร์ตี้ เออร์บัน เอนไวรอนเมนต์ โพรเทคชั่น (aviance UV Expert Sporty Urban Environment Protection) โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา สูตรกันน้ำสูงสุด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ไม่ทิ้งคราบขาว ความมัน หรือเหนียวเหนอะหนะ ให้ความเบาสบาย สูตรทนน้ำและเหงื่อ เหมาะสำหรับเล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะได้อย่างมั่นใจ ด้วยค่า SPF 50 , ค่า PA+++ และค่า RSF ป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีในแสงแดด สาเหตุหลักของปัญหาผิว ปริมาณ 60 มล. ราคา 2,000 บาท หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี