ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(23 กันยายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 23, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2553 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร CSR: Introduction to Corporate Social Responsibility (ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรธุรกิจ) ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Design Technique for Transaction Design New! ณ Software Park Building 10.00 น. - 12.00 น. ซาบีน่า ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าว ร่วมเปิดตัวกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบใหม่ “Synergy Partnership” ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว 13.30 น. เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดงาน Wedding Fair 2010 by NEO - Winter ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. - 16.00 น. สภาวัฒนธรรมเขตสัมพันธวงศ์ ร่วมกับ สำนักงานเขตสัม พันธวงศ์ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลเจ เยาวราช ประจำปี 2553” ณ วัดไตรมิตร 14.00 น. หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ 14.30 น. โลว์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว OPEN บริษัทใหม่ล่าสุดใน เครือ โลว์ ประเทศไทย ณ อาคารไพร์ทาวเวอร์ 16.00 น. คิงพาวเวอร์ จัดงานแถลงข่าว Leicester City Thailand Tour 2010 ณ โรงแรม Pull Man Bangkok คิงพาวเวอร์ 17.00 น. เปิดตัว Mass Transit Advertising หรือ สื่อโฆษณา เคลื่อนที่แบบครบวงจร จาก D.I.P. Media ณ ร้านอันดา มัน ทองหล่อ