ใหม่! นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 16:35:39 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย

เพราะความมันบนใบหน้าเป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิว เนื่องจากผิวหน้าไม่ได้รับการทำความสะอาดที่เพียงพอ จึงทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน จนลุกลามกลายเป็นสิวอุดตันและสิวอักเสบ โดยเฉพาะผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ยังต้องเผชิญกับความมันส่วนเกิน อันเป็นต้นเหตุสำคัญของปัญหาความหมองคล้ำและการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ โดยผลสำรวจพบว่าผู้หญิงไทยกว่า 63% มีสภาพผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส ในขณะที่หญิงไทยอีกกว่า 73% มีสภาพผิวมันง่าย แต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประเภทไวท์เทนนิ่งที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาดไม่สามารถขจัดคราบความมันได้อย่างล้ำลึก จึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสได้เพียงชั่วคราว ผิวหน้าจึงยังต้องเผชิญกับปัญหาความมันส่วนเกินและสิวโดยไม่อาจหลีกเลี่ยง

นีเวีย วิซาจ นำเสนอนวัตกรรมทางเลือกใหม่ล่าสุดที่พัฒนาเพื่อสาวผิวมัน หมองคล้ำง่ายจากแดดโดยเฉพาะ ด้วย นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม โฟมไวท์เทนนิ่งชนิดแรก?สำหรับคนผิวมันง่าย หมองคล้ำเสียง่ายจากแดด โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกจาก ซิลเวอร์ เรน แอคทีฟ ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยสมบัติในการดักกำจัดสิ่งสกปรกและความมันที่อยู่ลึกในรูขุมขนได้ถึง 90%^ จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างยาวนาน พร้อมผสานพลังธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากรากลิโคลิชและอะโลเวร่า จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ละมุน จึงไม่ทำร้ายผิวระหว่างล้างหน้า ให้สาวผิวมัน หมองคล้ำง่าย บอกลาทุกปัญหาความมันได้อย่างมั่นใจ พร้อมเผยความขาวกระจ่างใสได้อย่างยาวนาน

ประสิทธิภาพขั้นสูงสุดจาก 3 พลังธรรมชาติ

ซิลเวอร์ อนุภาคขนาดเล็กของอะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรตช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจึงช่วยลดและควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดถึง 90%^

เรน สารสกัดจากอะโลเวร่าที่มีคุณสมบัติในการรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว พร้อมป้องกันการอักเสบจากสิว
สารสกัดจากรากลิโคริช ช่วยให้ผิวสะอาดกระจ่างใส พร้อมลดจุดด่างดำ
บทพิสูจน์ความพึงพอใจของสาวผิวมันที่มีต่อประสิทธิภาพการทำความสะอาด

นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกตกค้างหลังล้างหน้า ด้วยการให้กลุ่มผู้ทดลองใช้โทนเนอร์เช็ดหลังล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่า 100% ของผู้ใช้พบว่าแก้มซ้ายปราศจากสิ่งสกปรกและความมันตกค้าง ในขณะที่ อีก 98% ของผู้ใช้พบว่าแก้มขวาปราศจากสิ่งสกปรกและความมันตกค้าง

พิสูจน์ประสิทธิภาพคูณสองของ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม และ นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ สกิน นูเทรียนท์ โฟม ขนาด 20, 50 และ 100 .มล. ราคา 20, 55 และ 109 บาท วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ

ของนีเวีย วิซาจ * ชั้นผิวอิพิเดอร์มิส

จากการทดสอบประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าและความมัน ในอาสาสมัคร 30 คน ช่วงอายุ 35 — 69 ปี โดยสถาบันวิจัย และพัฒนาไบเออร์สด๊อรฟ เอจี ประเทศเยอรมนี ช่วงเดือนกันยายน 2552

พิเศษสุด นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์* รีแพร์ แอนด์ แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล โฟม ท้าให้คุณทดลองประสิทธิภาพคูณสองด้วยราคาสุดคุ้ม ในขนาด 50 มล. ราคาเพียง 45 บาท (จาก 55 บาท) และขนาด 100 มล.ในราคา 79 บาท (จาก 110 บาท) เริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม ศกนี้ ถึงจนกว่าสินค้าจะหมด


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง