ภาพข่าวการแข่งขัน 2010 Pattaya 9 ball invitational Pattaya, the City of Pool ได้เริ่มขึ้นแล้ว

ข่าวทั่วไป Monday September 27, 2010 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ไทยเบฟเวอเรจ คุณรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา คุณสถาพร บุญนาจเสวี ผู้จัดการโครงการกีฬาสนุกเกอร์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์แสงโสม และคุณสมพร นาคซื่อตรง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา พร้อมคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน 2010 Pattaya 9 ball invitational ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 ตุลาคม 2553 ณ ศูนย์การค้า รอแยล การ์เดน พลาซ่า พัทยา ในการแข่งขันครั้งนี้จะมีนักกีฬาพูลระดับโลกร่วมแข่งขันกับนักกีฬาพูลที่ผ่านการคัดเลือก รวมทั้งสิ้น จำนวน ๓๒ คน และจะทำการแข่งขันแบบแพ้คัดออก ซึ่งจะทำให้เกมส์การแข่งขันสนุกและตื่นเต้นอย่างยิ่ง ขณะนี้ มีนักกีฬาพูลที่มีโอกาสเข้าแข่งขันแล้ว 25 ท่าน และยังคงอยู่ระหว่างการคัดเลือกนักกีฬาพูลที่ดีที่สุด อีก 7 ท่าน ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ได้โดยสมัครเข้ารับการคัดเลือกได้ โรงแรม ฟลิปเปอร์ เฮาส์ พัทยากลาง ซอย 7 ในระหว่างวันที่ 23 — 29 กันยายน โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน สามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 08-4079-8064 หรือ 08-5282-3355 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็ปไซต์ www. pattaya9ball.com