ซีลวาเนีย จัดโปรโมชั่นลดคุ้มครั้งใหญ่ในงาน Homeworks Expo 2010 วันนี้ — 3 ต.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา

ข่าวทั่วไป Tuesday September 28, 2010 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าและแสงสว่างที่มีคุณสมบัติประหยัดพลังงาน ด้วยการเปิดสถานีลดโลกร้อนยกขบวนสินค้าชุดใหญ่ร่วมงาน Homeworks Expo 2010 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 ชิ้น รับฟรีสินค้าสมนาคุณอีก 1 ชิ้นทันที ไม่ว่าจะเป็น หลอดประหยัดไฟรุ่นมินิลิงซ์ มินิ ทวิสเตอร์ ขนาด 15 วัตต์ ในราคาเพียง 188 บาท พิเศษชุดรางพร้อมหลอด รุ่น อีซี่เซ็ต ขนาด 18 วัตต์ หรือ 36 วัตต์ แถมฟรีหลอดประหยัดไฟฟลูออเรสเซ็นต์ หรือเลือกรับหลอดประหยัดไฟซีลวาเนีย 1 หลอด เมื่อซื้อโคมไฟวอลล์ซีตี้รุ่น 1 หรือรุ่น 2 พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่บูธซีลวาเนีย โซน EH 101-105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ — 3 ตุลาคมนี้ วันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 10.00 น. — 22.00 น. และวันเสาร์ — อาทิตย์ เวลา 10.00 น. — 24.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร.0-2354 3588 โทรสาร. 0-2354 3589-90