พรีบิลท์ จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวโครงการเดอะ เทมโป พหลโยธิน

ข่าวอสังหา Tuesday September 28, 2010 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--พรีบิลท์ ด้วยบริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้นำในธุรกิจรับเหมาก่อสร้างของคนไทย ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ และได้รับความไว้วางใจมากกว่า 14 ปี ปัจจุบันได้ขยายประเภทธุรกิจไปสู่การเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์โดยการจัดตั้งบริษัทลูกในนามบริษัทบิลท์แลนด์ จำกัด ภายใต้แบรนด์คอนโดมิเนียมเดอะ เทมโป ร่วมฤดี ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ปัจจุบันบริษัทฯ จึงได้ลงทุนพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเดอะ เทมโป พหลโยธิน เพื่อสนองตอบต่อความต้องการคอนโดมิเนียมในเขตเมือง ในทำเลที่เป็นจุดเชื่อมต่อของโครงข่ายการคมนาคมที่สะดวกรวดเร็วและระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งเป็นผลจากการตอบรับที่ดีของกลุ่มลูกค้าและความไว้วางใจในประสบการณ์ บัดนี้ บริษัทฯ ได้จัดสร้างห้องตัวอย่างและสำนักงานขายเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวโครงการเดอะ เทมโป พหลโยธิน โดยคุณชัยรัตน์ ธรรมพีร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบิลท์แลนด์ จำกัด พร้อมกับเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 10.00-12.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการคอนโดมิเนียม เทมโป พหลโยธิน กำหนดการ 10.00-10.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30-11.30 แถลงข่าวเปิดตัว "โครงการ เทมโป พหลโยธิน" โดยคุณวิโรจน์ เจริญตรา กรรมการผู้อำนวยการบริษัท บิลท์ แลนด์ จำกัด และคุณชัยรัตน์ ธรรมพีร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บิลท์ แลนด์ จำกัด 11.30-12.00 นำชมห้องตัวอย่างโดยคุณชัยรัตน์ ธรรมพีร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิลท์ แลนด์ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2584-2013-4 ต่อ 109 โทรสาร 0-2584-2015 Email: