ภาพข่าวบราเดอร์เปิดตัว QC-1000 จักรเย็บผ้าระบบคอมพิวเตอร์ สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างสรรค์งานควิลท์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 29, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เพนเน็ตเทรท บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. ทาคาโอะ ชิมา กรรมการผู้จัดการ และคุณธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด เปิดตัว “ จักรเย็บผ้า ผ้าzhkBrother รุ่น QC — 1000 ” จักรเย็บผ้าระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยแผงควบคุมหน้าจอ LCD ระบบสัมผัสขนาดใหญ่ (6.6 x 3.5”) สามารถออกแบบลายตะเข็บได้เองโดยใช้คุณสมบัติ My Custom Stitch ลายตะเข็บในเครื่อง 517 ลาย มีตะเข็บ ใช้งาน 105 ลาย โดยรวมตะเข็บงานควิลท์ 30 ลาย มี Port USB เพื่ออิมพอร์ตและเอ็กซ์พอร์ตลวดลาย บันทึกลายที่ออกแบบเอง และสามารถอัพเดทซอฟท์แวร์ในตัวเครื่อง ปุ่ม Start / Stop ที่ให้คุณควบคุมทุกฝีเข็มได้โดยไม่ต้องใช้ขาเหยียบ เครื่อง Set ความตึงด้ายให้อัตโนมัติ เมื่อมีการเย็บผ้าที่มีความหนาแตกต่างกัน จักรเย็บผ้าบราเดอร์รุ่น QC - 1000 จึงเป็นสุดยอดของความสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่หลงใหลในงานควิลท์ โดยภายในงานยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่นมาสาธิตวิธีการทำงานควิลท์ด้วยจักรเย็บผ้าบราเดอร์รุ่น QC - 1000 อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร.0-2665-7777 หรือ www.brother.co.th สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์ : บริษัท เพนเน็ตเทรท จำกัด โทรศัพท์ 0 2681 5305/ โทรสาร 0 2681 5317 คุณกรัณฑฤทธิ / กฤาณากร / ปนิษฐา