“เครื่องดื่มช้าง” เดินหน้าโกอินเตอร์ สนับสนุน “PGA” พร้อมสร้างฝันให้คนไทย บินตรงเกาะขอบสนามการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday September 29, 2010 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครื่องดื่มช้าง เดินหน้าโกอินเตอร์ ประกาศเป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่มหนึ่งเดียวที่สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก PGA Tour อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งปีนี้จัดเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในรายการ CIMB Asia Pacific Classic ที่สนามกอล์ฟสุดหรูในมาเลเซีย ตั้งเป้าสร้างการจดจำแบรนด์เครื่องดื่มช้างในระดับอินเตอร์ พร้อมทั้งจัดแคมเปญ Live Life Large เปิดโอกาสให้คนไทยมีประสบการณ์ร่วมกับการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก นายแมทธิว กิจโอธาน ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการงานธุรกิจต่างประเทศ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เครื่องดื่มช้างได้เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟรายการ CIMB Asia Pacific Classic ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 — 31 ตุลาคมนี้ ณ สนามเดอะไมนส์ รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ ทางตอนใต้ของกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย นับเป็นการแข่งขันครั้งแรกของ PGA Tour ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเครื่องดื่มช้างก็นับเป็นแบรนด์จากประเทศไทยแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับสิทธ์เป็น Official Beverage Partner (ผู้สนับสนุนด้านเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการ) รายการที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง PGA Tour ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 5 ปี ซึ่งจะทำให้เครื่องดื่มตราช้างเป็นที่รู้จักและจดจำในระดับสากล หลังจากที่ได้เคยโกอินเตอร์อย่างยิ่งใหญ่จากการเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลเอเวอร์ตันเมื่อก่อนหน้านี้ “การที่เครื่องดื่มช้างเข้ามามีส่วนร่วมในการเป็นเครื่องดื่มหลักของการแข่งขัน CIMB Asia Pacific Classic นับเป็นอีกก้าวสำคัญก้าวหนึ่งของเครื่องดื่มช้างและสินค้าไทยที่ได้มาเป็นส่วนสำคัญของกีฬาอาชีพระดับโลก นับว่าเป็นแคมเปญที่เข้าถึงลูกค้า และถือเป็นอาวุธหลักทางการตลาดของเรา ที่นำกลยุทธ์ Sports Platform ในลักษณะง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแต่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อมาใช้กระตุ้นพฤติกรรมการรับรู้และมีส่วนร่วมของผู้บริโภค” นายแมทธิว กล่าว นายชาลี จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า จากการที่เครื่องดื่มช้างให้การสนับสนุนการแข่งขัน CIMB Asia Pacific Classic จึงได้จัดแคมเปญ Live Life Large เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยและเยาวชนไทยมีประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตร่วมกับการแข่งขันกอล์ฟรายการระดับโลก ซึ่งภายใต้แคมเปญนี้จะมีการจัดรายการ Live Your Dream to CIMB Asia Pacific Classic, Malaysia เพื่อแข่งขัน Putting Challenge เฟ้นหานักกอล์ฟสนามละ 10 คน จาก 8 สนาม ระหว่างวันที่ 24 กันยายน — 10 ตุลาคม และหาผู้ชนะรอบสุดท้าย 3 คน ในวันที่ 15 ตุลาคม เพื่อเดินทางไปชมการแข่งขัน CIMB Asia Pacific Classic ถึงขอบสนาม พร้อมรับสิทธิพิเศษ คือ เดินทาง Business Class พักที่ Palace of the Golden Horses โรงแรมเดียวกับ PGA Pro ที่มาร่วมแข่งขัน และสร้างประสบการณ์จริงโดยการออกรอบที่สนาม 1 วันหลังการแข่งขัน นอกจากนี้ยังได้จัด PGA Clinic เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนอายุ 15 — 20 ปี จำนวน 30 คน ได้เรียนรู้และพัฒนาฝีมือการเล่นกอล์ฟจาก Shane P.Gillespie และ John Shahlschmidt ผู้ฝึกสอนจาก PGA Tour Academy ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนาม Royal Gems Golf and Sports Club เป็นเวลา 5 วัน ระหว่างวันที่ 29 กันยายน — 3 ตุลาคมนี้ “Live Life Large นับเป็นแคมเปญแรกที่จะทำให้คนไทยที่ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น เป็นโอกาสที่นักกอล์ฟทุกคนใฝ่ฝันครั้งหนึ่งในชีวิต และยังมีโอกาสได้เดินทางไปกับทริปสุดหรู ที่หรูหราทั้งที่พัก อาหาร และการเดินทาง ส่วนนักกอล์ฟเยาวชนก็ได้มีโอกาสเรียนรู้เทคนิคการเล่นกอล์ฟจากโปรระดับโลก ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยาก และเป็นโอกาสที่จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อก้าวสู่การเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพในอนาคต” นายชาลี กล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th