ไวไว อัดโปรโมชั่น กระตุ้นยอดช่วงกินเจ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2010 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ลุย Event Marketing จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลกินเจทั่วประเทศ ร่วมสนับสนุนศาลเจ้า และโรงเจกว่า 20 แห่ง ทั้งแถวเยาวราช, จ.ระยอง, จ.ชลบุรี, และจ.ภูเก็ต เตรียมขนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวสูตรเจ รสเห็ดหอมเจ, รสต้มยำเจ และเส้นหมี่อบแห้งไวไวเจ ร่วมงาน หวังกระตุ้นตลาด พร้อมอัดโปรโมชั่นเพียบ ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จไวไวสูตรเจ หรือเจต้มยำ รับแก้วน้ำไวไว, เสื้อยืดไวไว, และน้ำเปล่าไวไวฟรี ในช่วงเทศกาลกินเจ ตั้งแต่วันที่ 7-17 ตุลาคม ศกนี้ นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเส้นหมี่อบแห้ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" เปิดเผยว่า เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 10 ปีมาแล้ว ที่บะหมี่กึ่งสำเร็รูปไวไว ได้ร่วมสนับสนุนงานเทศกาลกินเจทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำให้ประชาชนรับรู้ในตัวสินค้า อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีระหว่างบริษัท ชุมชน จึงได้ร่วมจัดกิจกรรมในจังหวัดที่จัดเทศกาลกินเจต่างๆ ตามศาลเจ้า และโรงเจ ทั้งย่านคนไทยเชื้อสายจีนบนถนนเยาวราช, จังหวัดระยอง, จังหวัดชลบุรี และจังหวัดภูเก็ต ปัจจุบันบริษัทฯ มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว รสชาติ เจ อยู่ด้วยกัน 2 รสชาติ คือ ไวไว สูตรเจ รสเห็ดหอม และไวไว รสต้มยำเจ และเส้นหมี่อบแห้งไวไวเจ การทำตลาดในช่วงเทศกาลกินเจ โดยบริษัทฯ จะมีการจัดกิจกรรมกับศาลเจ้า และโรงเจต่างๆ มีทั้งการออกบู๊ธชงชิม บู๊ธโรงทานกว่า 20 แห่ง ในส่วนการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลกินเจนั้น บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว เจ หรือ เจต้มยำ ครบ 50 บาท รับฟรี แก้วน้ำไวไว 1 ใบ หรือ ซื้อครบ 2 กล่อง รับฟรี เสื้อยืดไวไว 1 ตัว ตั้งแต่ วันที่ 7 - 17 ตุลาคม 2553 ที่จังหวัดระยอง ณ ศาลเจ้าโต๊ะกง และจังหวัดชลบุรี ที่ อ.เมือง อ.ศรีราชา และอ.บ้านบึง ส่วนที่เยาวราช และจังหวัดภูเก็ต มีการจัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว เจ หรือ เจต้มยำ 1 แพ็ค(5 ซอง) รับฟรี น้ำเปล่าไวไว 1 ขวด หรือซื้อครบ 50 บาท รับฟรี แก้วน้ำไวไว 1 ใบ หรือ ซื้อครบ 100 บาท รับฟรี เสื้อยืดไวไว 1 ตัว ตั้งแต่ วันที่ 8 -16 ตุลาคม 2553 นางสาวเบญญาภา กล่าวต่ออีกว่า ขอเชิญชวนประชาชนคนไทยเชื้อสายจีนและประชาชนทั่วไป ร่วมกันถือศีลในช่วงเทศกาลกินเจ เพราะในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นอกจากจะเป็นการถือศีลและรักษาประเพณีแล้ว ยังเป็นช่วงที่กินเพื่อสุขภาพ อาหารเจเป็นอาหารประเภทชีวจิต เมื่อกินติดต่อกันสักช่วงเวลาหนึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดการปรับตัวให้อยู่ในสภาวะสมดุล สามารถขับพิษของเสียต่างๆ ออกจากร่างกายได้ ปรับระบบไหลเวียนโลหิต ระบบทางเดินอาหารให้มีเสถียรภาพ “ในช่วงเทศกาลกินเจที่ผ่านมา มีประชาชนสนใจร่วมกิจกรรมที่มีผลิตภัณฑ์ไวไวเจ จำนวนกว่า 1 แสนคน จากยอดตัวเลขที่ได้รับในช่วงเทศกาลกิจเจจำนวน 10 วัน ในปีที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นปีทองของ ไวไวจริงๆ เนื่องจากสามารถครองใจผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของบะหมี่ไวไวที่มีดีที่เส้น “เหนียวนุ่ม..ไม่อืด” อีกทั้งรสชาติที่กลมกล่อม และคาดว่าในช่วงเทศกาลกินเจในปีนี้ ทางบริษัทมียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 30 % ของ ไวไวสูตรเจ ทั้งสองรสชาติ คือ ไวไว เจเห็ดหอม และไวไวเจต้มยำ นางสาวเบญญาภา กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร. 02-553-3161-3