ข่าวกีฬา อาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 2017

ข่าวกีฬา อาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 2017

กอล์ฟแนวหน้า: จุง ฮอง กับ ซอง มิน ยู

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จุง ฮอง กับ ซอง มิน ยู คู่เกาหลีใต้ ชนะ เกา ซิน และ ซุน ฟา จิ้ง คู่อันดับ 1 จากจีน 2 1 เซต ด้วยสกอร์ 7 6 ไทเบรก 7 5, 3 6, 10 6 คว้าแชมป์ชายคู่ในเทนนิสอาชีพแคลคอมพ์แอนด์เอ็กซ์วายแซดพริ้นติ้งไอทีเอฟ โปรเซอร์กิต 2017#M6 ที่ทรู อารีน่า หัวหิน เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.อ่านต่อ

คอลัมน์: อาณาจักรบอลไทย: เมื่อแข้งไทยพร้อมตะลุยเจลีก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แน่นอนว่าหนึ่งในความฝันของแข้งไทยแทบ ทุกคน คือโอกาสที่จะได้โอกาสไปค้าแข้งใน ต่างแดน ซึ่งภายหลังจากที่ฤดูกาลที่แล้ว "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นั้นได้เปิดตลาดแข้งไทยด้วยการย้ายไปค้าแข้งกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร พร้อมกับประสบความสำเร็จด้วยการพาทีมนั้นรอดตกชั้นได้สำเร็จ นั่นทำให้ หลายสโมสรในเจลีกอ่านต่อ

สังคมกีฬา: พิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กก.ผจก.ใหญ่ และ ซีอีโอ บ.ดอยคำ ผลิตภัณฑ์อาหาร จก. กับ ม.ล.โอรัส เทวกุล กก.บริหาร บ.สปอร์ต แคปิตอล จก. แถลงข่าวสนับสนุนทุนการฝึกซ้อมและการแข่งขันเทนนิส 2 นักหวดเยาวชนหญิง คือ ณภัทร นิรันดร กับ พัณณิน โควาพิทักษ์เทศ ที่ร้านดอยคำ ราชเทวี เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.อ่านต่อ

Football@Slovakia 'ฟุตบอล-เมล็ดฟักทอง-ความหนาว-ข้าวโพดคั่ว'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การเดินทางชมเกมที่หนาวที่สุดในชีวิต 7 องศา ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ หรอกครับ ต้องบ้าพอสมควรด้วย 55555 สโลวาน บราติสลาว่า ทีมเก่าของ มาเร็ค ฮัมซิค ซัดกับ เทรนซิน ทีมเก่าของ มาร์ติน สเคอร์เทล มาดวลแข้งกัน ในจังหวะที่เราอยู่ในแถบนั้นพอดี มีหรือจะกล้าพลาด!!! ระหว่างที่ผมเดินทางไปทำข่าวฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 11อ่านต่อ

สังคมกีฬา: ด.ช.ปวรปรัชญ์ โป่งแก้ว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ด.ช.ปวรปรัชญ์ โป่งแก้ว สังกัดทีม THE FAST TEKWONDO (ขวา) ไล่ออกอาวุธทำคะแนนก่อนชนะ ด.ช. ฐิณภูชิชย์ นองเจริญ สังกัดทีม พัชระยิม คว้าแชมป์เทควันโด รุ่นอายุ 7 8 ปี น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม คลาส B การแข่งขัน เกมนักสู้มุ่งสู่ฝัน ชิงแชมป์ภาคกลาง ที่กาญจนบุรีอ่านต่อ

ฟอร์มดุ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ขุนพลนักเตะอาแอส โมนาโก กอดกันกลม หลังจากบุกไปไล่ถล่ม แซงต์ เอเตียง ถึงถิ่น 4 0 ในการแข่งขันฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอ่านต่อ

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: กีฬาฉลอง60ปีอัสสัมชัญลำปาง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญลำปาง ได้จัดงานแถลงข่าวและเปิดงาน เฉลิมฉลอง 60 ปี เกียรติภูมิอัสสัมชัญลำปาง เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี และเปิดโอกาสให้เหล่าคณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน โดยมี นายนิรุฒน์ ตันอนุชิตติกุล ประธานจัดการงานเฉลิมฉลอง พร้อมด้วย ภราดา สุรสิทธิ์ สุขชัย ประธานมูลนิธิ คณะเซนต์คาเบรียลอ่านต่อ

สังคมกีฬา: นายประเสริฐ สลิลอำไพ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายประเสริฐ สลิลอำไพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารชื่อเสียงองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ ทัพนักกีฬาฟลอร์บอลหญิง ทีมขาติไทยชุดประวัติศาสตร์ ด้วยการ คว้าเบอร์ 1 ของโซนเอเชีย โอเชียเนีย ในการแข่งขันฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก ที่ประเทศสโลวาเกียอ่านต่อ

สังคมกีฬา: อาร์ทูโร นาวาร์โร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

อาร์ทูโร นาวาร์โร ผอ.แผนกเทนนิส PBI ของทรู อารีน่า หัวหิน ยินดีและมอบรางวัลให้ จุง ฮอง กับ ซอง มินยู คู่เกาหลีใต้ ที่ได้แชมป์ชายคู่เทนนิสอาชีพชาย แคลคอมพ์ แอนด์เอ็กซ์วายแซดพริ้นติ้ง ไอทีเอฟ โปรเซอร์กิต 2017 #M5" ที่ทรู อารีน่า หัวหิน เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.อ่านต่อ

คอลัมน์: นอกสนาม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"นอกสนาม" กีฬาแนวหน้า มั่นคงตรงไป ตรงมา ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เหมือนสมบัติผลัดกันชม ในที่สุดวงการกีฬาในยุค "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี หรือที่เรียกกันว่า "บิ๊กตู่ 5" ก็มีการเปลี่ยนแปลงจนได้ "มาดามน้อง" กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ทายาทของตระกูลมหาเศรษฐี "สุริยสัตย์"อ่านต่อ

คอลัมน์: กอล์ฟแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Wattana 2010@hotmail.com "กอล์ฟแนวหน้า" ฉบับวันที่ 17 ธ.ค. 2560 สนามกอล์ฟ เดอะ วินเทจ เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่เป็นหมายเลข 0 2088 4999 และหมายเลขแฟกซ์ 0 2707 3829 เพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดต่อ 25 คู่สาย ผจก.ฝ่ายขายและการตลาดสนามเดอะวินเทจจุฑารัฐ ชนะภักดี ประชาสัมพันธ์ สนามกอล์ฟแหลมฉบัง จัดโปรโมชั่นอ่านต่อ

ปฏิการคู่ดวงฤทัยคว้าถ้วยร.10 วิ่งยูนิครันนิ่งอยุธยามาราธอน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา ว่าที่ ร.ต.พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่า ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน กับ นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ มิสเตอร์ริชิโอะ ฟูกาชาว่า ประธานกรรมการ บริษัท ไดอิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดการแข่งขันวิ่งยูนิค รันนิ่ง อยุธยามาราธอน 2017อ่านต่อ

'ผีแดง'ปรับแนวรุกบุกแบ๊กกี้ส์ หงส์ขาดอื้อบู๊พรีเมียร์-ฟีฟ่าขู่ฟ่อแบนสเปน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันอาทิตย์นี้ มีการดวลแข้ง 2 คู่ โดยสองทีมยักษ์ใหญ่ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะออกไปเยือนทั้งคู่ ในเวลา 21.15 น. "ปีศาจแดง" จะบุกไปเยือนถิ่นเดอะ ฮอว์ธอร์นส์ ของ "แบ๊กกี้ส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน โดยมีข่าวปัญหาต่างๆ รุมเร้าอย่างหนักอ่านต่อ

คอลัมน์: วิยาศาสตร์สำหรับเยาวชน: POWER INVERTER

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์ทดสอบและมาตรวิทยา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ในระบบของพลังงานเซลล์แสงอาทิตย์ อุปกรณ์หลักในการ ผลิตและนำกระแสไฟฟ้ามาใช้นั้น นอกจากแผงโซลาร์เซลล์ ยังมีอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับแปลงไฟที่เรียกว่า อินเวอร์เตอร์ (Inverter) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการเปลี่ยนกระแสไฟ DC เป็น ACอ่านต่อ

โปรนุกคว้าแชมป์สิงห์เอสเอทีอาร์มฮึดไล่ตามโรส3สโตรก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กอล์ฟอาชีพไทยแลนด์พีจีเอทัวร์สิงห์เอสเอทีขอนแก่นแชมเปี้ยนชิพ ในวันที่ 16 ธ.ค. ชิงรางวัล 3 ล้านบาท จากการสนับสนุนร่วมกัน ของ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นรายการสะสมเงินรางวัลออเดอร์ ออฟ เมอริท แมทช์สุดท้ายของปี 2560 ของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยแข่ง ที่สนามสิงห์ปาร์ค ขอนแก่นอ่านต่อ