ข่าวกีฬา อาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 2018

ข่าวกีฬา อาทิตย์ที่ 15 ก.ค. 2018

อติรุจชนะสวิงสิงห์ ฮาร์ดดิ้งแซงเจมส์ อินโดนีเซียโอเพ่น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"โปรดรากอน" อติรุจ วินัยเจริญชัยเร่งช่วงเก้าหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบ 4 อันเดอร์ พาร์ 67 รวมสี่วัน 15 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าชัยชนะ 4 สโตรก ผงาดแชมป์ทั้งๆที่เพิ่งลงเล่นในฐานะนักกอล์ฟอาชีพเพียงรายการที่ 2 ในชีวิต ในศึกไทยแลนด์พีจีเอ ทัวร์ รายการสิงห์เอสเอที นครนายก คลาสสิก 2018 ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ที่สนามรอยัลฮิลล์อ่านต่อ

คอลัมน์: พิพากษาลูกหนังโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

# ฟุตบอลโลก 2018 นัดชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ทีมชาติฝรั่งเศส vs ทีมชาติโครเอเชีย แข่งขัน : 22.00 น. กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ทิศทางของเกม : ทั้งสองทีมแตกต่างกันพอสมควรในสไตล์การเล่น แม้จะยืนเหมือนกันเปี๊ยบคือ 4 2 3 1 แต่ตัวหลังกองหน้าทำหน้าที่กันคนละแบบอ่านต่อ

วันแชมเปี้ยนชิพดันแหลม ป้องกันแชมป์ที่เมืองทอง!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและ ผู้บริหาร วัน แชมเปี้ยนชิพ รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย ได้แถลงข่าวความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาศิลปะการป้องกันตัวรายการวัน คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์ ปี 2561 ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู ถนนสาทร ก่อนที่การจะระเบิดศึก อย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 ต.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีอ่านต่อ

'แมน'กดเซ็นจูรี่ผงาดแชมป์แรงกิ้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันสนุกเกอร์สะสมคะแนนเมืองไทยรายการที่ 5 "ทรู ระนอง คัพ 2018" ที่โรงแรมทินิดี้ จ.ระนอง เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา เป็นการดวลคิวรอบชิงชนะเลิศ ระบบ 4 ใน 7 เฟรม ชิงเงินรางวัลรวม 1,009,000 บาท โดยมี นายพรเทพ ผ่องศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง และนายสุนทร จารุมนต์อ่านต่อ

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์ SPORTNEWS: พีทีทีบีอาร์ไอซีซูเปอร์ไบค์ 2018

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทยพีทีทีบีอาร์ไอซีซูเปอร์ไบค์แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 2 ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ผลควอลิฟายชิงสิทธิ์ไวด์การ์ดเวิลด์ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพอันดับ 1 กับ 2 เมื่อวันที่ 14 ก.ค. มีดังนี้รุ่นใหญ่ซูเปอร์ไบค์ 1000 ซีซี เอสบี 1 ที่ 1 ฐิติพงศ์ วโรกร แชมป์ประเทศไทยอ่านต่อ

แฉ'ปาเกียว'ขาดทุนยับ!ตะบันล่าแชมป์โลก น้ำหนักเบากว่า-'พีพีทีวี'ยิงสด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศึกชิงแชมป์เวลเตอร์เวต สมาคมมวยโลก (WBA) ระหว่าง "แพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ ที่จะขึ้นชิงตำแหน่งกับ ลูคัส แมตธิสเซ่ เจ้าของตำแหน่งชาวอาร์เจนตินา ที่มาเลเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล เทรด และ เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในเช้าวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 นี้ โดย "พีพีทีวีอ่านต่อ

คอลัมน์: วิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชน: ผลิตภัณฑ์นาโนเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัย จากสารสกัดใบบัวบกไร้สีบรรจุในอนุภาคนาโน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมุนไพร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย นวัตกรรมผลิตภัณฑ์นาโนเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อชะลอริ้วรอย แห่งวัยจากสารสกัดใบบัวบกไร้สีบรรจุในอนุภาคนาโน เป็นผลิตภัณฑ์ที่วิจัยและพัฒนาขึ้นโดยศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมุนไพร (ศนส.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยอ่านต่อ

สังคมกีฬา: วิชญ์ ปิติพัฒน์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วิชญ์ ปิติพัฒน์ คว้าแชมป์คลาสบีชาย อายุ 13 14 ปี ศึกกอล์ฟเยาวชนชิงแชมป์โลก "ไอเอ็มจี จูเนียร์ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018" หลังหวดเพิ่มวันสุดท้าย 4 อันเดอร์พาร์ 68 รวมสามวัน 9 อันเดอร์พาร์ 207 ที่เมืองซานดิเอโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ 13 ก.ค.2561 ตามเวลาไทยอ่านต่อ

ยึดแชมป์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"แมน นครปฐม" ธนวัฒน์ ถิรพงศ์ไพบูลย์ ใช้เรตส์ช่วยในการออกคิว ก่อนจะเอาชนะ พชร มาเยอะ ลงได้ 4 2 เฟรม คว้าแชมป์สนุกเกอร์สะสมคะแนนรายการทรู ระนองคัพ ที่โรงแรมทินิดี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอ่านต่อ

ผู้นำสหรัฐฯเยือนอังกฤษท่ามกลางคนประท้วงเข้มข้น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รอยเตอร์ ประชาชนกว่า 2 แสนในกรุงลอนดอน ประท้วงผู้นำสหรัฐ ที่มาเยือน ถือเป็นหนึ่งในการชุมนุมครั้งใหญ่ที่สุดของอังกฤษ โดยผู้ชุมนุมแสดงความไม่พอใจอย่างมาก กรณีพูดโจมตีนโยบายการที่อังกฤษจะออกจากการเป็นสมาชิกกสหภาพยุโรป การเยือนสหราชอาณาจักร อย่างเป็นทางการของนายทรัมป์เขา "ได้รับการต้อนรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง"อ่านต่อ

สังคมกีฬา: ศานิต นิยมาคม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศานิต นิยมาคม ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์การการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสมาคม ได้แสดงความยินดีและชื่นชมในผลงานของคณะนักกีฬา ยกน้ำหนักเยาวชนไทยที่ได้ 6 เหรียญทอง จากการแข่งยกน้ำหนัก เยาวชนชิงชนะเลิศโลก เมื่อเร็วๆ นี้อ่านต่อ

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์ SPORTNEWS: ปราสาทสายฟ้าชนะรั้งจ่าฝูง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ยูไนเต็ดเจ้าของแชมป์ที่ซิวถ้วย 23 ใบ ในฟุตบอลไทยลงสนามนัดที่ 23 ของเลกสองโตโยต้าไทยลีกปีที่ 22 ในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. คว้าชัยชนะเทพอินทรีอุบลยูเอ็มทีในดาร์บี้แมทช์อีสานใต้ในการแข่งขันที่สนามช้างอารีน่า 2 1 โดยได้ประตูจากดิโอโก้ ลูอิส ซังตูร์ นักเตะบราซิล และนฤบดินทร์ วีรวัฒโนดมอ่านต่อ

สังคมกีฬา: สารนิต อังศุสิงห์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สารนิต อังศุสิงห์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง เป็นประธาน แถลงข่าว กฟน. จัดการแข่งขันวิ่ง 60 th MEA Smart Run Smart Metro 2018 ที่ห้องเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี สำนักงานใหญ่ การไฟฟ้านครหลวง ชิดลม กทม. เมื่อวันก่อนอ่านต่อ

ฟีนิกซ์โกลด์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับจัดแข่งขันกอล์ฟ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่10ปีที่2

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ พัทยา ได้รับเกียรติให้เป็นสนามแข่งขันกอล์ฟอาชีพถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทร เทพยวรางกูร เป็นปีที่ 2 ในวันที่ 26 29 ก.ค.นี้ โดยมีเงินรางวัล 500,000 เหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 16.5 ล้านบาท พร้อมนักกอล์ฟชั้นนำ จากเอเชี่ยน ทัวร์ ลงชิงชัยถึง 165 คนอ่านต่อ

สวดยับ!'ฟีฟ่า-กาตาร์'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่า ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์เป็นเจ้าภาพ จะฟาดแข้งกันในช่วงฤดูหนาว ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 18 ธันวาคม ปี 2022 ฟุตบอลโลก 2022 ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 บนดินแดนของเอเชีย และเป็นหนแรกในแถบอาหรับอ่านต่อ