ข่าวท่องเที่ยว จันทร์ที่ 14 ธ.ค. 2009

ข่าวท่องเที่ยว จันทร์ที่ 14 ธ.ค. 2009

โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

ThaiPR.net

โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ทประกาศแต่งตั้งนายไมเคิล เดอลาร์กี เป็นผู้จัดการโรงแรมทั่วไปของโรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท นายไมเคิลเป็นชาวไอริช ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรม และได้ร่วมงานกับเครือสตาร์วูดทั่วโลกมากว่า 10 ปี โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนักอ่านต่อ

สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์สทำสัญญาสั่งซื้อ เครื่องบินขนส่ง เอ330 รวมยอดคำสั่งซื้อทั้งหมด 69 ลำจากลูกค้า 10 ราย

ThaiPR.net

เตอร์กิช แอร์ไลน์สทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ330 200เอฟ สอง ลำ ถือเป็นลูกค้ารายใหม่ล่าสุดของเครื่องบินรุ่นนี้ โดยเครื่องบินลำดังกล่าวจะติดตั้งด้วยเครื่องยนต์ของโรลส์ รอยซ์ เตอร์กิชแอร์ไลนส์ปัจจุบันมีเครื่องบินขนส่งสินค้าของแอร์บัสเอ310 แล้วจำนวน 4 ลำอ่านต่อ

สัมผัสพลังแห่งธรรมชาติบำบัด ณ “จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” จ.เชียงใหม่

ThaiPR.net

“จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” จ.เชียงใหม่ ขอเชิญคุณผ่อนคลายกายและใจ ณ รีสอร์ทสุขภาพที่นำองค์ความรู้การแพทย์แบบองค์รวม เข้ามาใช้ในการบำบัดความเครียดบ่อเกิดสำคัญของปัญหาสุขภาพต่างๆกับโปรแกรม“De Stress” ที่ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้ฟื้นฟูสุขภาพอ่านต่อ

ปฏิทินกิจกรรม : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ThaiPR.net

บุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ประเพณีให้ทานไฟเป็นอีกประเพณีหนึ่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของชาวนคร โดยถือปฎิบัติมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล เป็นการถวายความอบอุ่นด้วยการก่อกองไฟและปรุงอาหารร้อน ๆ เพื่อถวายแด่พระภิกษุในตอนเช้าที่มีอากาศหนาวเย็น เช่น ขนมเบี้อง ขนมกรอก ขนมโค ขนมครก และอื่น ๆ พิธีให้ทานไฟของชาวนครศรีธรรมราช คล้าย ๆอ่านต่อ

บุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๓

ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับชมรมรักบ้านเกิดนครศรีธรรมราช และพุทธสมาคมนครศรีธรรมราช กำหนดจัดงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๓ เพื่อร่วมกันสืบสานประเพณีให้ทานไฟ ซึ่งถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรม เป็นกิจกรรมต้นแบบของศูนย์กลางแห่งพุทธศาสนา ๓๖๔ วันรับ ๑อ่านต่อ

ย้อนเวลาหาอดีต จากเมืองตามพรลิงค์ เรียนรู้วัฒนธรรมการกินแบบดั้งเดิม

ThaiPR.net

คนจำนวนไม่น้อยที่ ถวิลหาอดีต เพราะเป็นรากฐานที่งดงามของปัจจุบัน นครศรีธรรมราช หรือเมืองตามพรลิงค์ในอดีตนั้น ปกครองโดยพระเจ้าศรีธรรมาโศกราช ปฐมกษัตริย์ผู้สร้างบ้านแปงเมืองนครศรีธรรมราช ถูกนำมาถ่ายทอดให้อนุชนรุ่นหลังได้สืบทอดและสืบสานถึงประวัติศาสตร์ ในงานแสดง Mini Light & Sound พร้อมวัฒนธรรมการกิน “กินหมรับอ่านต่อ

เมืองพัทยา จัดงานแถลงข่าว งานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2553 “PATTAYA COUNTDOWN 2010”

ThaiPR.net

กำหนดการแถลงข่าว งานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2553 “PATTAYA COUNTDOWN 2010” วันพุธที่ 16 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 15.30 น. ณ อาคารที่ทำการ ช่อง 9 อสมท ถนนพระราม 9 ผู้ร่วมแถลงข่าว 1. นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี 2. นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา 3. นายธนวัฒน์ วันสมอ่านต่อ

การบินไทยต่อยอด บินสบาย จ่ายสะดวก จ่ายค่าบัตรโดยสารผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส

ThaiPR.net

การบินไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารด้วย โครงการ “บินสบาย จ่ายสะดวก” ชำระค่าบัตรโดยสารภายในประเทศผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดย นายดนุช บุนนาค ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายวางแผนการตลาดและบริหารรายได้ ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ต่อยอดบริการใหม่ในโครงการอ่านต่อ

“คริสต์มาสอีฟอินฟีนิตี้ ความสุขไม่รู้จบ”

ThaiPR.net

“คริสต์มาสอีฟอินฟีนิตี้ ความสุขไม่รู้จบ” ที่ ห้องอาหารคาเฟ่ เดอ นีมส์ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (สุขุมวิท 6) ในวันพฤหัสที่ 24 ธันวาคม 2552 ฉลองคริสต์มาสอีฟกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง กับบรรยากาศที่คุ้นเคย และอาหารที่รสชาติถูกใจ ที่ห้องคาเฟ่ เดอ นีมส์ ซึ่งเราเตรียมความสนุกสนานอ่านต่อ

เปิดงานสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ มินิมาราธอนครั้งที่ 2

ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2552นายสมชัย อภิวัฒนพร รองประธานคณะกรรมการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ มินิมาราธอนครั้งที่ 2 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,000อ่านต่อ

ภาพข่าว: วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวศึกษาดูงาน

ThaiPR.net

ดร. ซันเจย์ ภาร์ตวาจ หัวหน้าโครงการการจัดการโรงแรม วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ นำคณะนักศึกษาจากโครงการฯ ซึ่งเป็นชาวภูฎานเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ โดยมี มร. จอห์น มิทเชล ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ คอยให้การต้อนรับ เมื่อวานนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2641 4777อ่านต่อ

ฉลองคริสต์มาสอีฟ ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่

ThaiPR.net

ขอเชิญท่านมาร่วมฉลองคืนคริสต์มาสอีฟ (24 ธันวาคม) ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ถ.พระรามเก้า พบกับอาหารชุดแบบยุโรปขนานแท้ เช่น ไก่งวงอบแบบสูตรดั้งเดิม และ ขนมคริสต์มาสพุดดิ้งซอสบรั่นดี พร้อมรับความบันเทิงจากนักร้องที่มีชื่อเสียง ปิดท้ายด้วยการร่วมร้องเพลงคริสต์มาสและรับของที่ระลึกจากซานต้าครอส ผู้ใหญ่อ่านต่อ

แอ่วเหนือ ...รับลมหนาว “ชมสวนราชพฤกษ์” ตระการตา “ดอกไม้ล้านดอก”

ThaiPR.net

สายลมหนาวเริ่มพัดมาเบาๆ ทำให้หลายๆคน คิดถึงบรรยากาศหนาวเย็นของจังหวัดเชียงใหม่ เมืองหลวงของชาวล้านนา แหล่งรวบรวมศิลปวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวอันขึ้นชื่อ และอีกหนึ่งอย่าง ที่เป็นสิ่งจูงใจให้นักท่องเที่ยว “คิดถึง” และอยากกลับมาเที่ยวเชียงใหม่ ก็คือ ความสวยงามของ “ดอกไม้นานาพรรณ”อ่านต่อ

ปีใหม่แบบเอเซียนแฟรี่ที่ห้องอาหารคาเฟ่เดอนีมส์ ใน โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (สุขุมวิท 6)

ThaiPR.net

วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2552 ร่วมเดินทางข้ามกาลเวลาไปกับบรรยากาศแบบมีมนต์ขลัง ที่ห้องอาหารคาเฟ่เดอนีมส์ แล้วร่วมฉลองกับเราอีกครั้ง ในวันส่งท้ายปีเก่า วันดี ๆ ที่เชิญคุณมาฉลองต้อนรับปีใหม่ พร้อมครอบครัว หรือ เพื่อนสนิท ด้วยอาหารบุบเฟ่ต์ยอดเยี่ยมของปี แบบกาล่าดินเนอร์ พร้อมเมนูละลานตา มาให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิอ่านต่อ

ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่โรงแรมแกรนด์แปซิฟิกฯ

ThaiPR.net

ห้องอาหารเบลวู ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมฉลองวันคริสต์มาส ด้วยอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ กับหลากหลายเมนูสไตล์ตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อย่างเวลลิงตันสูตรต้นตำรับ หรือ ไก่งวงเลิศรส เลือกเครื่องดื่มค็อกเทลชั้นเยี่ยม แล้วร่วมร้องเพลงคริสมาสต์กับคนรู้ใจพร้อมคณะนักร้องประสานเสียงอ่านต่อ