ข่าวอินโฟเควสท์
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…
21:09 รัฐบาลเยอรมนีหั่นคาดการณ์การขยายตัวเศรษฐกิจปี 2563 เหลือ 1% จาก 1.5%   กระทรวงเศรษฐกิจของเยอรมนีได้ปรับลดการคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจของประ…
20:59 ดาวโจนส์เปิดบวกเกือบ 100 จุด ขานรับอังกฤษ-EU บรรลุข้อตกลง Brexit   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นเกือบ 100 จุดในช่วงเปิดตลาดวันนี้ โด…
20:50 เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.ย.ร่วงหนักสุดในรอบ 5 เดือน จากผลกระทบพนง.GM หยุดงานประท้วง   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภา…

ข่าวต่างประเทศล่าสุด

ข่าวต่างประเทศ พฤหัสบดีที่ 17 ต.ค. 2019

จีนออกใบรับรองไฟเขียว เทสลา เริ่มผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่โรงงานในเซี่ยงไฮ้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางกระทรวงได้ออกใบรับรองให้กับบริษัทเทสลา อิงค์ของสหรัฐแล้ว เพื่อให้เทสลา สามารถเริ่มการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศจีน นาย Yale Zhang ประธานบริษัท Automotive Foresight ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาในเซี่ยงไฮ้ระบุว่าอ่านต่อ

เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.1 แมกนิจูดนอกชายฝั่งของไต้หวันวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีนเปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.1 แมกนิจูดนอกน่านน้ำจังหวัดฮัวเหลียนทางตะวันออกของไต้หวันในวันนี้ เมื่อเวลา 19.44 น.ตามเวลาท้องถิ่น ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ที่ระดับความลึก 16 กม. โดยมีพิกัดที่ละติจูด 24.02 องศาเหนือ และลองติจูด 122.58 องศาตะวันออกอ่านต่อ

มอร์แกน สแตนลีย์ เผยผลกำไร Q3/2562 สูงเกินคาด หลังรายได้จากการซื้อขายบอนด์เพิ่มขึ้น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

บริษัทมอร์แกน สแตนลีย์ เปิดเผยผลกำไรไตรมาส 3/2562 เพิ่มขึ้นสู่ 2.17 พันล้านดอลลาร์ หรือ 1.27 ดอลลาร์ต่อหุ้น เมื่อเทียบเป็นรายปี ขณะที่รายได้สุทธิเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 1 หมื่นล้านดอลลาร์ ขณะที่นักวิเคราะห์คาดไว้ว่า ผลกำไรไตรมาส 3 ของมอร์แกน สแตนลีย์ อาจอยู่ที่ 1.11 ดอลลาร์ต่อหุ้น และรายได้สุทธิอาจอยู่ที่ 9.9 พันล้านดอลลาร์อ่านต่อ

อีไลจาห์ คัมมิ่งส์ ประธานคณะกรรมการสอบสวนของสภาคองเกรสสหรัฐ เสียชีวิตแล้ววันนี้ด้วยวัย 68 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

สื่อต่างประเทศรายงานว่า นายอีไลจาห์ คัมมิ่งส์ ประธานคณะกรรมการด้านการกำกับดูแลและการปฏิรูปของสภาคองเกรสสหรัฐ ได้เสียชีวิตแล้วในวันนี้ ด้วยวัย 68 ปี สำนักงานของนายคัมมิ่งส์ระบุในแถลงการณ์ว่า นายคัมมิ่งส์เสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 02.45 น.ตามเวลาสหรัฐในวันนี้ (17 ต.ค. 2562) ที่โรงพยาบาลจอห์น ฮอปกิ้นส์อ่านต่อ

Quectel ปลื้ม โมดูล 5G ได้รับเลือกจาก OEMs กว่า 100 บริษัททั่วโลกเพื่อใช้ในการออกแบบอุปกรณ์ 5G

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 4 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

Quectel Wireless Solutions ผู้จัดจำหน่ายโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า โมดูลสื่อสารไร้สาย 5G ของบริษัท ตั้งแต่ความถี่ sub 6GHz จนถึง mmWave ได้รับเลือกจากผู้ผลิต OEMs ทั่วโลกกว่า 100 บริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อนำไปใช้ในการวางแผนและออกแบบอุปกรณ์ 5G ของตัวเอง Quectel เป็นบริษัทแรก ๆอ่านต่อ

นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั้งในและนอกประเทศแห่เยี่ยมชมชายหาด Dalian Golden Pebble Beach

นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั้งในและนอกประเทศแห่เยี่ยมชมชายหาด Dalian Golden Pebble Beach

Asianet Press Release -- 4 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมการการจัดการชายหาด Dalian Golden Pebble Beach เปิดเผยว่า เทศกาล Dalian International Beach Culture Festival ที่เพิ่งปิดฉากลง ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายให้มาเยือนทั้งจากจีนและต่างประเทศ สำหรับเทศกาลชายหาดปีนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเฉลี่ยวันละ 30,000 คนอ่านต่อ

Ucommune ได้รับรางวัล Global CSR Innovation จากสหประชาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 5 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

Dr. Daqing Mao ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Ucommune ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประชุม 2019 United Nations (UN) Global Corporate Social Responsibility Summit ซี่งจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนตุลาคม ณ สำนักงานใหญ่สหประชาชาติในนิวยอร์ก ที่งานนี้ Dr. Mao ยังได้เป็นตัวแทนของบริษัท Ucommune ขึ้นรับรางวัล Global CSR Innovation Awardอ่านต่อ

The Growth Faculty เตรียมเปิดเวทีจัดทอล์กโชว์รายการพิเศษ An Evening with Michelle Obama ที่สิงคโปร์ ปลายปีนี้

Asianet Press Release -- 5 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

หลังจากได้สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านมาแล้วจากหนังสือชีวประวัติของตัวเองอย่าง Becoming 'มิเชล โอบามา' จะกลับมามอบแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมอีกครั้งบนเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 The Growth Faculty ผู้ให้บริการจัดอีเวนต์ด้านธุรกิจชั้นนำจะเปิดเวทีทอล์กโชว์ "An Eveningอ่านต่อ

ยูโอบี ติดอาวุธพนักงานทุกคนสู่ความสำเร็จในอนาคตด้วยหลักสูตรการเรียนรู้และพัฒนาแบบองค์รวม

ยูโอบี ติดอาวุธพนักงานทุกคนสู่ความสำเร็จในอนาคตด้วยหลักสูตรการเรียนรู้และพัฒนาแบบองค์รวม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 6 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

หลักสูตรแรกที่ออกแบบโดยธนาคารและได้รับการรับรองจากสถาบันการธนาคารและการเงินสิงคโปร์ เพื่อพัฒนา soft skills พร้อมกับทักษะด้านดิจิทัลและข้อมูล ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ จำกัด หรือ ยูโอบี (UOB) เปิดตัว "Better U" หลักสูตรการเรียนรู้และพัฒนาแบบองค์รวม มุ่งพัฒนาและเสริมทักษะพนักงานในเครือของบริษัทกว่า 26,000 คนอ่านต่อ

“Daniel Wellington” เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ “Iconic Link Collection” พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ

“Daniel Wellington” เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ “Iconic Link Collection” พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

Daniel Wellington แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับสัญชาติสวีเดน ขอประกาศเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ภายใต้ชื่อ "Iconic Link Collection" พร้อมเผยโฉมพรีเซนเตอร์ประจำแคมเปญ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวสินค้าครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่แบรนด์เคยทำมา คุณ Filip Tysander ผู้ก่อตั้ง Daniel Wellington กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 3อ่านต่อ

Alodokter ซูเปอร์แอปเพื่อการดูแลสุขภาพของอินโดนีเซีย ระดมทุนได้ 33 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

Alodokter ซูเปอร์แอปเพื่อการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าของอินโดนีเซีย ระดมทุนรอบ Series C ได้ 33 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นำโดย Sequis Life ร่วมด้วย Philips, Heritas Capital, Hera Capital, Dayli Partners และนักลงทุนรายอื่น ๆ ขณะที่นักลงทุนรายเดิมอย่าง Softbank Ventures Asia และ Golden Gate Venturesอ่านต่อ

ดิออร์ ออกโรงขอโทษชาวจีน หลังโชว์แผนที่จีนโดยไร้ไต้หวัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

คริสเตียน ดิออร์ แบรนด์แฟชั่นสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาขอโทษชาวจีนผ่านทางแอปพลิเคชันเว่ยป๋อ หลังจากทางบริษัทแสดงภาพแผนที่จีนโดยปราศจากไต้หวันในการนำเสนอข้อมูลที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง รายงานระบุว่า ในระหว่างการนำเสนอข้อมูลของดิออร์นั้น มีนักศึกษาหญิงคนนึงลุกขึ้นมาตั้งคำถามกับทางแบรนด์ว่าอ่านต่อ

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล “JCSI Young Creatives Award”

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 7 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

JCS International ประกาศรายชื่อผู้ชนะ 3 รายที่ได้รับรางวัล JCSI Young Creatives Award ประจำปี 2019 โดยภาพยนตร์สั้นที่ชนะรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้ารอบสุดท้าย 26 ราย ตามหัวข้อประจำปีนี้อย่าง "Stand Up For Peace" สำหรับผลงานที่คว้ารางวัลปีนี้ได้แก่ Next To Me (ฟิลิปปินส์), It Starts Within (แอลเบเนีย) และอ่านต่อ

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 126 เปิดฉากยิ่งใหญ่ มุ่งสร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างสำหรับทุกคน

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 126 ดึงดูดบริษัทกว่า 25,000 แห่งมารวมตัวกันในพื้นที่จัดกิจกรรมขนาด 1.18 ล้านตารางเมตรของเมืองกว่างโจว เพื่อพบปะผู้ซื้อจาก 210 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2019 เป็นต้นไป คุณสวี่ ปิง โฆษกงานแคนตันแฟร์และรองผู้อำนวยการศูนย์การค้าต่างประเทศจีนอ่านต่อ

สัมผัสเทคโนโลยีเกษตรแห่งอนาคตในมหกรรม Asia Agri-tech Expo & Forum 2019

สัมผัสเทคโนโลยีเกษตรแห่งอนาคตในมหกรรม Asia Agri-tech Expo & Forum 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 8 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

มหกรรม Asia Agri tech Expo & Forum เตรียมจัดขึ้นพร้อมกับมหกรรม Livestock Taiwan Expo & Forum และมหกรรม Aquaculture Taiwan Expo & Forum โดยถือเป็นงานใหญ่ของเอเชียที่นำเสนอเทคโนโลยีการผลิตและโซลูชันครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตร ปศุสัตว์ และการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ซัพพลายเออร์ 300 รายจาก 25อ่านต่อ