ข่าวอินโฟเควสท์
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…
08:33 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 31.75 จุด เหตุนักลงทุนกังวลสภาอังกฤษอภิปราย Brexit   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) เนื่องจากนักลงท…
08:26 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดลบ เหตุถูกกดดันหลังบริษัทยุโรปปรับลดคาดการณ์ยอดขายปีนี้   ตลาดหุ้นยุโรปปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) โดยถูกกดดันจ…
08:13 ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: เงินดอลล์อ่อนค่า ขณะปอนด์,ยูโรแข็ง รับความหวังเกี่ยวกับ Brexit   ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้…
07:53 ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดลบ $4.2 เหตุนักลงทุนเทขายทางเทคนิค   สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) โดยถูกกดดันจากการที่นักลงท…

ตำรวจฮ่องกงเผยจับกุมผู้ก่อเหตุรุนแรงได้ 13 ราย ระหว่างการประท้วงที่ยังลุกลามตลอดสัปดาห์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 14 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

ตำรวจฮ่องกงเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางตำรวจได้จับกุมตัวชาย 13 คน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการชุมนุมประท้วงตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันพฤหัสบดี ผู้ถูกจับกุมทั้ง 13 ราย ซึ่งมีอายุระหว่าง 16 46 ปี ถูกตั้งข้อหาที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่การก่อจลาจล การชุมนุมโดยผิดกฎหมาย ลักขโมย ผลิตและครอบครองวัตถุระเบิด ครอบครองอาวุธร้ายแรง

เรโนลต์ ปรับลดคาดการณ์รายได้ปีนี้ เหตุยอดขายรถยนต์ลด,ต้นทุนเพิ่ม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

บริษัทเรโนลต์ของฝรั่งเศสปรับลดคาดการณ์รายได้และผลกำไรจากการดำเนินงานในปีนี้ โดยระบุถึงยอดขายที่ลดลงนอกทวีปยุโรป และต้นทุนที่สูงขึ้นที่เกี่ยวกับการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้า เรโนลต์คาดว่า รายได้จะลดลงราว 3 4% เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ครั้งก่อนในเดือนก.ค.ที่ผ่านมาที่คาดว่ารายได้จะใกล้เคียงกับของปีที่แล้วที่ 5.742 หมื่นล้านยูโร

ญี่ปุ่นเผยพายุไต้ฝุ่น ฮากิบิส สร้างความเสียหายต่อภาคการเกษตรอย่างน้อย 3.83 หมื่นล้านเยน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

กระทรวงเกษตรญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า พายุไต้ฝุ่นฮากิบิส ซึ่งส่งผลให้เกิดน้ำท่วมหนักและดินถล่มเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ได้สร้างความเสียหายต่ออุตสาหกรรมการเกษตรของญี่ปุ่นเป็นวงเงินอย่างน้อย 3.83 หมื่นล้านเยน หรือประมาณ 350 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยตัวเลขดังกล่าวมีแนวโน้มสูงขึ้นอีก

จีนเปิดตัวแคมเปญส่งเสริมความปลอดภัยด้านอาหาร กำหนดบทลงโทษรุนแรงหากฝ่าฝืน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 18 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

หน่วยงานของจีนได้เปิดตัวแคมเปญด้านความปลอดภัยอาหารระดับชาติ ซึ่งกำหนดให้มีการกำกับดูแลอย่างเข้มงวดขั้นสูงสุด และกำหนดบทลงโทษที่รุนแรงอย่างถึงที่สุดหากมีการละเมิดเกิดขึ้น การปราบปรามดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่เดือนก.ย.2562 และจะดำเนินไปจนถึงเดือนธ.ค.2563 โดยแคมเปญนี้ริเริ่มโดยคณะกรรมการสำนักงานอัยการประชาชนสูงสุด (SPP)

'โบสถ์แห่งความสามัคคี’ ชี้แจง กลุ่มเกษตกรชาวดัตช์ไม่ใช่สมาชิก

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ -- 19 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

สหพันธ์ครอบครัวเพื่อความสามัคคีและสันติภาพโลก (FFWPU) หรือที่เรียกกันในนามว่า 'โบสถ์แห่งความสามัคคี' (Unification Church) รู้สึกตื่นตระหนักอย่างยิ่งเมื่อได้ยินข่าวของครอบครัวที่ถูกกักขังในสภาพอันไร้มนุษยธรรมในกระท่อมปลายนาในเนเธอร์แลนด์ ขณะที่เราสามารถยืนยันได้ว่า นายเกอร์ริท ยาน ฟาน ดอร์สเตน (Gerrit Jan van Dorsten)

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 31.75 จุด เหตุนักลงทุนกังวลสภาอังกฤษอภิปราย Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) เนื่องจากนักลงทุนระมัดระวังในการซื้อขายหุ้น ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับการอภิปรายของรัฐสภาอังกฤษในวันเสาร์นี้สำหรับข้อตกลงการถอนตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ขณะที่การร่วงลงของหุ้นอินเตอร์คอนติเนนทัล โฮเทลส์ กรุ๊ป ถ่วงตลาดลงด้วย ดัชนี FTSE 100 ตลาดหุ้นลอนดอนปิดที่

ข่าวBrexit »

เพาเวอร์บาย จัดโปรแรงสุดคุ้ม ลด-ผ่อน-แลก ครบจบที่เดียว ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone 11 ทุกรุ่น แล้ววันนี้!

ThaiPR.net

เพาเวอร์บาย ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอด้วยโปรแรงสุดคุ้มและบริการจัดเต็มเหนือกว่าทุกปี ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ทุกสี ทุกรุ่นขนาดความจุ พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี ได้แล้ววันนี้ ปีนี้ยกทัพโปรแรงอัดแน่นให้สาวก iPhone

ข่าวApple »

คอลัมน์: สัมมนาสารพัน: ชมงาน Eco Expo Korea 2019

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยโปรแกรม ITAP ร่วมกับศูนย์นวัตกรรมสิ่งแวดล้อมเพื่อเอสเอ็มอีแห่ง อาเซม (ASEM SMEs Eco Innovation Center: ASEIC) หน่วยงานนานาชาติจากสาธารณรัฐเกาหลี ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการทุกกลุ่มอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานเทคโนโลยีและการดำเนินธุรกิจ

  ข่าวASEM »

  China Focus: กูรูชี้ช่องธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน e-commerce และ Digital Marketing บนเวที TeC

  สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

  "จีนเปลี่ยนทุก ๆ 3 ปี จีนเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทุก ๆ 5 ปี และทุก 10 ปี จีนจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง" เป็นคำกล่าวที่ไม่ไกลเกินจริงเท่าไรนักสำหรับจีนในมุมมองของทูตไทยประจำประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็หวังจะเข้าไปทำตลาด เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นแทบจะตลอดเวลาในปัจจุบัน ได้สร้างโอกาสมากมายให้กับธุรกิจทั่วโลก

  ข่าวChina Focus »

  “China Today” สัมผัสความยิ่งใหญ่แดนมังกร

  ThaiPR.net

  "ซีคอนสแควร์" และ "ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย จัดงาน "China Today" ยลความยิ่งใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ และความเจริญก้าวหน้าอันรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน พบกับสินค้าแฮนดิคราฟระดับพรีเมี่ยมประจำประเทศ จาก 10 พิพิธภัณฑ์ 9 เมืองหลักของประเทศจีน ที่ไม่มีขายในประเทศไทย นำมาให้เลือกซื้อถึงที่ กว่า 1,000 รายการ

   ข่าวChina Today »

   CNN แฉ"ทรัมป์"ให้สัญญา"สี จิ้นผิง" สหรัฐจะไม่ผูกเรื่องม็อบฮ่องกงกับการเจรจาการค้า

   สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

   สำนักข่าว CNN รายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้แจ้งต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิงของจีนว่า สหรัฐจะไม่หยิบยกกรณีการเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกงมาเป็นประเด็นในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีน CNN ระบุว่า ปธน.ทรัมป์ได้ให้สัญญาดังกล่าวต่อปธน.สี จิ้นผิงในระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์ นอกจากนี้ ปธน.ทรัมป์ยังได้หารือกับปธน.สี

   ข่าวCNN »

   นายกฯญี่ปุ่นเยือนยุโรป-อเมริกาเหนือสัปดาห์นี้ พร้อมเข้าร่วมประชุม G-20

   สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

   นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ในฐานะประธานการประชุมสุดยอดกลุ่ม G 20 ในปีนี้ ได้ออกเดินทางเยือนยุโรปและอเมริกาเหนือเป็นเวลา 8 วัน หวังสนับสนุนการร่วมมือกันเพื่อแก้ไขปัญหาระดับโลก เช่น การค้าเสรี ในขณะที่จีนตั้งเป้าที่จะผลักดันโครงการโครงสร้างพื้นฐาน Belt & Road ในยุโรป

    ข่าวG-20 »