ข่าวอินโฟเควสท์
17:09 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดลบ 5.67 จุด ปรับฐานจากความไม่ชัดเจนเจรจาการค้า-กังวลเสถียรภาพรัฐบาล-งบฯ Q3/62 ไม่ดี   ตลาดหลักทรัพย์ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,609…
17:03 BIG LOT: รายการซื้อขายบิ๊กล็อตตลาดหุ้นไทยวันนี้ (By Time)   หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา Status (พันบาท) (บาท) BBL F 149,100 26,…
17:03 BIG LOT: วันนี้ BJC มูลค่าสูงสุด 728 ลบ.ราคาเฉลี่ย 45.50 บ./หุ้น   พบ BJC มีมูลค่าสูงสุด 728 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 45.50 บาท รายงานหลังปิดทำ…
17:02 "ฮุนเซน" ยอมให้ประกันตัว 70 นักเคลื่อนไหวที่สนับสนุน "สม รังสี" แล้ว   สมเด็จฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ได้มีคำสั่งให้ปล่อยตัวนักเคลื่อนไหวราว …
17:00 World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562   สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า การเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและจีนกำลังเผช…

ฮุนเซน ยอมให้ประกันตัว 70 นักเคลื่อนไหวที่สนับสนุน สม รังสี แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 45 นาทีที่แล้ว

สมเด็จฮุนเซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ได้มีคำสั่งให้ปล่อยตัวนักเคลื่อนไหวราว 70 คนที่ถูกควบคุมตัวภายใต้เงื่อนของการประกันตัว ภายหลังจากที่นักเคลื่อนไหวเหล่านี้ได้ให้การสนับสนุนแผนการเดินทางกลับเข้าประเทศของนายสม รังสี อดีตผู้นำฝ่ายค้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ความเคลื่อนไหวดังกล่าวมีขึ้น

จีนเผยยอดสอบสวนคดีอาชญากรรมไซเบอร์ช่วง 10 เดือนแรกปีนี้ ทะลุกว่า 45,000 คดี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

กระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีนเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงสาธารณะของจีนได้ทำการสอบสวนคดี 45,743 คดีในช่วง 10 เดือนแรกของปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงของการรณรงค์พิเศษ เพื่อต่อต้านอาชญากรรมทางไซเบอร์ โดยมีผู้ต้องสงสัย 65,832 รายถูกจับ นายหวัง หยิงเหว่ย เจ้าหน้าที่อาวุโสแผนกความมั่นคงทางไซเบอร์ระบุในการแถลงข่าวว่า

สื่อจีนทวีตฮ่องกงเตรียมประกาศเคอร์ฟิวสุดสัปดาห์นี้ก่อนลบทิ้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

โกลบอล ไทมส์ ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของจีน ได้ทวีตข้อความรายงานว่า รัฐบาลฮ่องกงเตรียมประกาศเคอร์ฟิว ก่อนที่จะลบทวีตดังกล่าวทิ้งในภายหลัง ทวีตดังกล่าวมีขึ้น หลังจากรัฐบาลฮ่องกงประกาศปิดโรงเรียนทุกแห่งจนถึงวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ หลังเหตุจลาจลจากการประท้วงยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องมาเป็นวันที่ 4 ติดต่อกันแล้ว

ผลสำรวจชี้คะแนนนิยมปธน.เกาหลีใต้สัปดาห์นี้เพิ่มขึ้นแตะ 47.3%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ผลสำรวจของเรียลมิเตอร์ที่จัดทำขึ้นเป็นรายสัปดาห์เปิดเผยว่า คะแนนนิยมของประธานาธิบดีมูน แจ อิน แห่งเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้นในสัปดาห์นี้ หลังจากที่ได้มีการยืนยันเรื่องการยุติข้อตกลงการแบ่งปันข้อมูลข่าวกรองทางทหาร (GSOMIA) กับญี่ปุ่น และข้อมูลด้านการจ้างงานที่ดีขึ้นอย่างต่อเยทาอง คะแนนความนิยมของนายมูน แจ อิน เพิ่มขึ้น 2.8%

ออสเตรเลียเผยยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุไฟป่าเพิ่มขึ้นเป็น 4 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

ทางการออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่า พบร่างผู้เสียชีวิตจากเหตุไฟป่าในรัฐนิวเซาท์เวลส์เพิ่มขึ้นอีก 1 ราย ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 4 รายในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 58 ปีที่อาศัยอยู่ที่โรงนาบริเวณใกล้เคียง โดยชายผู้นี้ได้หายตัวไปตั้งแต่วันเกิดเหตุไฟป่าเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว

ปอนด์แข็งค่า หลังหัวหน้าพรรค Brexit ยันไม่ส่งสมาชิกแย่งเก้าอี้พรรคอนุรักษ์นิยม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ปอนด์พุ่งขึ้นเทียบดอลลาร์และยูโร หลังจากที่หัวหน้าพรรค Brexit ยืนยันว่าจะไม่ส่งสมาชิกพรรคลงแย่งเก้าอี้ของพรรคอนุรักษ์นิยม ณ เวลา 20.11 น.ตามเวลาไทย ปอนด์แข็งค่า 0.84% สู่ระดับ 1.2877 ดอลลาร์ และปรับตัวขึ้น 0.61% สู่ระดับ 0.8567 เทียบยูโร นายไนเจล ฟาราจ หัวหน้าพรรค Brexit ซึ่งสนับสนุนให้อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป

ข่าวBrexit »

Gossip News: CPW เปิดแล้ว iServe เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

ThaiPR.net

พร้อมต้อนรับชาวมหาชัยแล้ววันนี้กับร้าน iServe สาขา CentralPlaza Mahachai ศูนย์บริการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ Apple ที่ได้รับการรองรับมาตรฐาน ACMT (Apple Certified Mac Technician) รวมทั้งยังให้คำปรึกษาปัญหาการใช้งานให้คุณอย่างครบครัน ภายใต้บรรยากาศร้านที่ถูกดีไซน์สวยงามทันสมัย โดดเด่นด้วยสีแดงและสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ iServe

ข่าวApple »

รัฐบาลไทย โดยกระทรวงการต่างประเทศ เป็นเจ้าภาพจัดการสัมมนา ASEM Seminar on Enhancing Human Capital for Sustainable Digital Connectivity

ThaiPR.net

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีสำหรับการหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแสวงหาแนวทางความร่วมมือระหว่างประเทศสมาชิกการประชุมเอเชีย ยุโรป (Asia Europe Meeting – ASEM) เพื่อส่งเสริมความเชื่อมโยงทางดิจิทัลอย่างยั่งยืน

ข่าวASEM »

China Focus: "แอร์บัส" มั่นใจศักยภาพตลาดการบินของจีน ลั่นเดินหน้ารักษาพันธมิตรในระยะยาว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทจะรักษาการเป็นพันธมิตรในระยะยาวกับอุตสาหกรรมการบินของจีน และเล็งเห็นถึงอนาคตที่สดใสของตลาดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นายกีโยม โฟรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บัสให้สัมภาษณ์แก่สำนักข่าวซินหัวว่า แอร์บัสมีความยินดีที่ได้ดำเนินการธุรกิจกับบรรดาพันธมิตรในประเทศจีน

ข่าวChina Focus »

“China Today” สัมผัสความยิ่งใหญ่แดนมังกร

ThaiPR.net

"ซีคอนสแควร์" และ "ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย จัดงาน "China Today" ยลความยิ่งใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ และความเจริญก้าวหน้าอันรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน พบกับสินค้าแฮนดิคราฟระดับพรีเมี่ยมประจำประเทศ จาก 10 พิพิธภัณฑ์ 9 เมืองหลักของประเทศจีน ที่ไม่มีขายในประเทศไทย นำมาให้เลือกซื้อถึงที่ กว่า 1,000 รายการ

    ข่าวChina Today »

    CNN จัดรายการพิเศษไต่สวนถอดถอน"ทรัมป์" 20.00 น. ก่อนถ่ายสดกระบวนการไต่สวน 22.00 น.

    สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

    กระบวนการไต่สวนเพื่อถอดถอนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ออกจากตำแหน่งได้ก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญในวันนี้ โดยสภาคองเกรสจะทำการไต่สวนพยาน 3 คนอย่างเปิดเผย และเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถ่ายทอดสดการไต่สวนดังกล่าว ทั้งนี้ สำนักข่าว CNN จะจัดรายการพิเศษเกี่ยวกับการไต่สวนปธน.ทรัมป์ตั้งแต่เวลา 20.00 น.ตามเวลาไทย

    ข่าวCNN »