ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (23 มี.ค.) นายดอน ปรมัตถ์วินัย อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ตามที่ ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศร่วมแสดงความยินดีแก่นายสุดใจ ชัยพันธุ์ ศิลปินอิสระจากประเทศไทย ผู้เป็นหนึ่งใน 9 คนที่ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดภาพวาดในหัวข้อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยวันนี้ (22 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ตามที่กระทรวงจัดการทรัพยากรทางทะเลแห่งอินโดนีเซียมีนโยบาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (22 มี.ค.) เวลา 14.30 น. นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศได้แถลงข่าวว่า กระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชทูต ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (22 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ฯพณฯ นางเหวียน ถิ บินห์ (Nguyen Thi Binh)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยวันนี้ (22 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ตามที่กระทรวงจัดการทรัพยากรทางทะเลแห่งอินโดนีเซียมีนโยบาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ สมเด็จพระราชาธิบดีสุลต่านซาลาฮุดดิน อับดุล อาซิซ ชาห์ และสมเด็จพระราชินี ตวนกูซีตี ไอชาห์ แห่งมาเลเซีย จะเสด็จฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ระเบียบการทำข่าวการเสด็จฯ เยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการของสมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งมาเลเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันพุธที่ 29 มีนาคม 2543 10.20 น. เสด็จฯ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปยังโรงเรียนเศรษฐเสถียร เขตดุสิตกรุงเทพมหานคร 10.40 น. เสด็จฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ กำหนดการรับเสด็จสมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งมาเลเซียในการเสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (22 มี.ค.) นางพัชรินทร์ พิบูลสงคราม ภริยาของนายนิตย์ พิบูลสงคราม ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับการออกร้านกาชาดของกระ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 20 21 มีนาคม 2543 รัฐบาลไทยร่วมกับสำนักงานควบคุมยาเสพย์ติดและการป้องกันทางอาญาของสหประชาชาติได้ร่วมกันจัดการสัมมนาระดับรัฐมนตรีภูมิภาคเอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –Asianet Press Release บริษัท SoDeog Technologies ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหรัฐได้เปิดตัวซอฟท์แวร์ SyncTalk(TM) Professional... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (20 มีนาคม) นายสุรินทร์ พิศสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –Asianet Press Release สายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ ได้ยื่นขออนุมัติจากกระทรวงคมนาคมสหรัฐในการให้บริการ codeshare จากสหรัฐไปยังกรุงโฮจิมินห์ ซิตี้ และฮานอยของเวียดนามในวันที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยกระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชฑูต ณ กรุงอิสลามาบัด แจ้งว่าได้รับหนังสือจาก Board of Investment... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศกำหนดจะย้ายฝ่ายหนังสือเดินทางฑูตและราชการจากสำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว สาขาปิ่นเกล้า ไปอยู่ที่กระทรวงการต่างประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศได้รับแจ้งจากสถานเอกอัครราชทูตสโลวักประจำประเทศไทยว่า รัฐบาลสโลวักเสนอให้ทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาแก่นักศึกษาไทย จำนวน 1 ทุน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ด้วยในวันที่ 7 มีนาคม 2543 เป็นวันครบรอบ 50 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยกับอินโดนีเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ฯพณฯ ดร. อาร์โนลโด อาเลมาน ลาคาโญ (Arnoldo Aleman Lacayo) ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐนิการากัวและภริยา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (15 มี.ค.) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศได้แถลงต่อสื่อมวลชนว่า กระทรวงการต่างประเทศโดยกรมเศรษฐกิจร่วมกับสถานเอกอัครราชฑูต ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (15 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ตามที่ได้รับแจ้งจากสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองโกตาบารู... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (15 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เกี่ยวกับสถานการณ์ทั่วไปภายหลังรัฐบาลญี่ปุ่นบังคับใช้กฏหม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (15 มีนาคม) นายดอน ปรมัตถ์วินัย อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับระเบียบการนำเงินเข้าประเทศจีนของ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (15 มีนาคม) นายดอน ปรมัตถ์วินัย อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับผลการหารือระหว่างอาเซียน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชฑูต ณ กรุงเม็กซิโกว่ารัฐบาลนิการากัวได้ออกประกาศกฤษฎีกา เมื่อ 21 ตุลาคม 2542... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ ตามที่หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ฉบับประจำวันที่ 14 มีนาคม 2543 ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการเดินทางไปเยือนชายแดนไทย พม่าของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –Asianet Press Release นายแกรี นิวแมน ประธานคณะกรรมการของบริษัทชอยซ์ สปอร์ตส์ เน็ทเวิร์ค อิงก์ ซึ่งเดิมคือบริษัทเวิลด์ สปอร์ตส์ ไลเซนซิง คอร์ปอเรชัน (CHSP)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (13 มีนาคม) นายดอน ปรมัตถ์วินัย อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับการจัดสัมมนาปัญหาอาชญากรรมก่อตั้งข... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 43 –กระทรวงการต่างประเทศ วันนี้ (13 มีนาคม 2543) นายดอน ปรมัตถ์วินัย โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า กระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานกงสุลใหญ่ ณ... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2543 18:13 น.