ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีจอร์จ ปาปันเดรอู ของกรีซ เปรียบเทียบวิกฤตด้านงบประมาณของประเทศกับการเผชิญศึกสงคราม พร้อมกับชี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ กรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศร่วมกับคณะกรรมการความร่วมมือด้านวิชาการเอเชียตะวันออก (East Asia Academic Cooperation Council — EACC)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2553 นายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมและกล่าวถ้อยแถลงต่อที่ประชุมคณะมนตรีสิทธิมนุษยชนแห่งสหประช... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานกงสุลสหรัฐในเมืองฮัวเรซทางตอนเหนือของเม็กซิโก ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเรื่องความรุนแรงเกี่ยวกับยาเสพติด ถูกขู่วางระเบิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระดับอาวุโสจากคณะกรรมาธิการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) กล่าวที่งาน Guangxi Sugar Fair ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย แจ้งอัตราอ้างอิงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศถัวเฉลี่ยระหว่างธนาคารประจำวันนี้ เท่ากับ 32.801 บาท ต่อ 1 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จาง กัวเปา หัวหน้าสำนักงานพลังงานแห่งชาติจีน เปิดเผยว่า จีนจะนำประเด็นเรื่องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการพัฒนาพลังงานขึ้นเป็นวาระที่มีความสำคัญมากที่สุดในปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คัชแมน แอนด์ เวคฟีลด์ แอลแอลพี (Cushman & Wakefield LLP) ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐ เปิดเผยในรายงานวันนี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานญี่ปุ่นเผยค่าแรงของพนักงานประจำในญี่ปุ่นประจำเดือนม.ค.ดีดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 20 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการด้านพลังงานแห่งชาติ (NEA) เปิดเผยว่า จีนจะมุ่งเน้นเรื่องการปรับโครงสร้างด้านพลังงานในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เหอเป่ย ไอออน แอนด์ สตีล กรุ๊ป (Hebei Iron & Steel Group) ผู้ผลิตเหล็กรายใหญ่ของจีน กำลังเจรจาขอเทคโอเวอร์บริษัท ฉือเจียจวง ไออน แอนด์ สตีล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาสหรัฐได้มติด้วยคะแนนเสียง 78 ต่อ 19 เพื่อขยายขอบเขตมาตรการให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ว่างงานมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ และโครงการก่อสร้างถนน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโตดาต้า คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ในสหรัฐรายงานว่า ยอดขายรถยนต์ใหม่ของค่ายโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป ในสหรัฐ ลดลง 8.7% ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รองประธานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ และประธานของโตโยต้าในอเมริกาเหนือได้ให้การยืนยันต่อคณะกรรมการพาณิชย์ วิทยาศาสตร์ และขนส่งของวุฒิสภาสหรัฐเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เหตุแผ่นดินไหวความรุนแรง 8.8 ริกเตอร์ในชิลีอาจทำให้บริษัทประกันต้องสูญเสียเงินชดเชยมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 2537... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลิว หมิงกัง ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการธนาคารจีน (CBRC) เปิดเผยว่า ทางคณะกรรมการฯ จะเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของราคาสินทรัพย์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตูนซ์ แอนิเมชั่น อินเดีย พีวีที จำกัด (Toonz Animation India Pvt. Ltd) บริษัทผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นรายใหญ่ของอินเดียเปิดตัวบริษัทตูนซ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดิโคต้า (DICOTA) เป็นบริษัทในเครือ โอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) ซึ่งเป็นบริษัทด้านการผลิตกระเป๋าโน้ตบุ๊คและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆประกาศปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –Asianet Press Release แมทท์ คูเปอร์สเตน จะเป็นผู้ดูแลธุรกิจด้านการจัดจำหน่าย เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดจำหน่ายสินค้าของบริษัท และสินค้าของลูกค้าออกสู่ตลาดโลก ตูนซ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง เปิดตลาดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น 139 ดอลลาร์ฮ่องกง แตะที่ระดับ 10,475... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (2 มี.ค.) เพราะได้แรงหนุนจากข่าวการควบรวมกิจการและเข้าซื้อหุ้นของบริษัทเอกชน รวมถึงซีเอฟ อินดัสทรีส์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –Asianet Press Release ดิโคต้า ผู้นำด้านการผลิตกระเป๋าโน้ตบุ๊คและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆ ปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ขององค์กรและผลิตภัณฑ์ด้วยการขยายรูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อรองรับดีมานด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลียรายงานในวันนี้ว่า ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ไตรมาส 4 ปี 2552 ขยายตัวในอัตรา 0.9% จากไตรมาส 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ค่าเงินยูโรดีดตัวขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (2 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2553 พล.ต.ต. วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้บังคับการ กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2 พร้อมคณะ นำเงินบริจาคจำนวน 225,000 บาท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (2 มี.ค.) เนื่องจากภาวะผันผวนของค่าเงินสกุลต่างๆ และปัญหาหนี้สาธารณะและยอดขาดดุลงบประมาณของกรีซและอังกฤษ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเข้าใกล้ระดับ 80 ดอลลาร์/บาร์เรลเมื่อคืนนี้ (2 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนมีความเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจสหรัฐที่มีแนวโน้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ปรับตัวลง 32 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 10,336 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางสิงคโปร์ประจำวันที่ 2 มี.ค.2553 สัญญายางแผ่นรมควันชั้น 3 (RSS3) ส่งมอบเดือน เม.ย.2553 ปิดตลาดที่ 329.5 เซนต์สหรัฐต่อ กก. เพิ่มขึ้น 4.50... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 53 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการจีนกำจัดสุกรกว่า 8,000 ตัวในมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 2 มีนาคม พ.ศ. 2553 17:41 น.