ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ZEW ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจยุโรปในเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนเยอรมนีร่วงหนักเกินคาดในเดือนตุลาคม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังของจีนเปิดเผยว่ารายได้ด้านการคลังของจีนเพิ่มขึ้น 17.3% เมื่อเทียบเป็นรายปีในเดือนกันยายน แตะที่ 7.377 แสนล้านหยวน (1.1157... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวลง 248 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 15,420 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์กที่ระบุว่า ดัชนีภาวะธุรกิจโดยรวม (Empire State Index) เคลื่อนไหวอยู่ที่ระดับ 8.48 จุดในเดือนต.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฮนรี คิสซิงเจอร์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ กล่าวว่า ความร่วมมือและความเชื่อใจกันระหว่างสหรัฐและจีนมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดในช่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังของจีนเปิดเผยว่ารายได้ด้านการคลังของจีนเพิ่มขึ้น 17.3% เมื่อเทียบเป็นรายปีในเดือนกันยายน แตะที่ 7.377 แสนล้านหยวน (1.1157... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางโตเกียวประจำวันที่ 18 ตุลาคม 2554 มีปริมาณซื้อขายรวมทั้งสิ้น 10,861 สัญญา โดยสัญญายางส่งมอบเดือน มี.ค.2555 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 310.5 315.5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญายางในตลาดล่วงหน้าเซี่ยงไฮ้ร่วงลง 6% ซึ่งเป็นขีดจำกัดสูงสุดของตลาดในวันนี้ เช่นเดียวกับตลาดหุ้นจีน หลังจากที่เศรษฐกิจจีนชะลอตัว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า เมืองที่รายงานราคาอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัวลงเมื่อเทียบเป็นรายปี มีจำนวนเพิ่มขึ้นในเดือนกันยายนที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินแควนตัส แอร์ไลน์ของออสเตรเลียเปิดเผยวันนี้ว่า สายการบินจะระงับให้บริการเที่ยวบินด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 767 อีกจำนวน 2 ลำในวันจันทร์หน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –Asianet Press Release พลังงานความร้อน แลงแคสเตอร์: โอเชี่ยน เธอร์มอล เอ็นเนอจี คอร์ปอเรชั่น [http://www.otecorporation.com ] (OTE Corp.) และ บาฮามาส อิเล็คทริคซิตี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเควิน รัดด์ รมว.ต่างประเทศออสเตรเลียประกาศในวันนี้ว่า ออสเตรเลียจะมอบเงินมูลค่า 5.23 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางฮิลลารี คลินตัน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ ยืนยันว่า จะไม่ลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอีก และจะกลับไปเขียนหนังสือและสอนหนังสือหลังเกษียณแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมุคริซ มหาธีร์ รองรัฐมนตรีการค้าระหว่างประเทศของมาเลเซียเปิดเผยว่า มาเลเซียสามารถดึงดูดเงินลงทุนโดยรวมในช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ได้ถึง 3.58... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางออสเตรเลียส่งสัญญาณในวันนี้ว่า ข้อมูลเงินเฟ้อในส่วนของผู้บริโภคที่คาดว่า จะอยู่ในระดับสูง อาจจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคารกลางต้องปรับลดอั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอากัส มาร์โทวาร์โดโจ รัฐมนตรีคลังอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า การประชุม จี 20 นัดล่าสุด กลุ่มประเทศสมาชิกได้ชื่นชมอัตราการเติบโตและพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่ด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แอปเปิล อิงค์ เปิดเผยว่า ยอดขาย iPhone 4S พุ่งทะลุ 4 ล้านเครื่องเมื่อวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็น 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบ NYMEX เดือนพ.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกที่ตลาดสิงคโปร์ ขยับขึ้น 2 เซนต์ แตะที่ 86.40 ดอลลาร์/บาร์เรลในช่วงเช้าวันนี้ (18... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์กัมพูชาเปิดเผยตัวเลขสถิติส่งออกข้าวว่า กัมพูชาส่งออกข้าว 120,160 ตันในช่วง 9 เดือนแรกของปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโฮเซ มานูเอล บาร์โรโซ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (อีซี) เรียกร้องให้มีการออกมาตรการเพิ่มการจ้างงานในสหภาพยุโรป (อียู)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดีส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส เผย ยูโรซิสเต็ม หรือธนาคารกลางยุโรป (อีซีบี) และธนาคารกลางของประเทศที่ใช้สกุลเงินยูโร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมฝ้ายจีนรายงานผ่านเว็บไซต์ของสมาคมโดยอ้างอิงข้อมูลจากกรมศุลกากรว่า จีนได้นำเข้าฝ้าย 253,000 ตันในเดือนกันยายน เพิ่มขึ้น 22% จากเดือนก่อนหน้านั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ปเปิดเผยว่า กำไรของบริษัทเพิ่มขึ้น 74% ในไตรมาส 3 สู่ระดับ 3.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เนื่องจากรายได้ทางบัญชีปรับตัวสูงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ไตรมาส 3 ขยายตัวที่ระดับ 9.1% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนเผยยอดค้าปลีกของจีนขยายตัว 17% แตะ 13.0811 ล้านล้านหยวน หรือประมาณ 2.05 ล้านล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบัน คีมูน เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) เรียกร้องให้ผู้นำชาติกลุ่มจี 20 มองให้ไกลกว่าผลประโยชน์ภายในประเทศและภูมิภาคของตน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนเปิดเผยว่า ยอดการลงทุนในสินทรัพย์ถาวรขยายตัว 24.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี แตะ 21.23 ล้านล้านหยวน หรือ 3.33 ล้านล้านดอลลาร์ในช่วง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจโลกได้เข้าสู่ช่วงที่เป็นอันตรายแล้ว และเจ้าหน้าที่กำหนดนโยบายจำเป็นต้องดำเนินการเพื่อแก้ไขปั... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีนเผยยอดค้าปลีกของจีนขยายตัว 17% แตะ 13.0811 ล้านล้านหยวน หรือประมาณ 2.05 ล้านล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 54 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) รายงานว่า ผลผลิตมูลค่าเพิ่มในภาคอุตสาหกรรมขยายตัว 14.2% เมื่อเทียบเป็นรายปี ในช่วง 3... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 18 ตุลาคม พ.ศ. 2554 09:28 น.