ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรที่ตลาดต้าเหลียนและตลาดเจิ้งโจวมีการซื้อขายอยู่ในกรอบแคบๆ ก่อนปิดสูงขึ้นเล็กน้อยในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮัพรายงานวันนี้โดยอ้างอิงการเปิดเผยของแหล่งข่าวในรัฐบาลเกาหลีใต้ว่า เกาหลีเหนืออาจยิงขีปนาวุธหลายประเภทเป็นจำนวนหลายลูกจากจุดต่างๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเพิ่มขึ้น 81 ดอลลาร์ฮ่องกง ปิดที่ระดับ 14,719 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ผู้ประกอบการพาณิชย์จะได้รับประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีบริหารจัดการความเสี่ยง และการฉ้อโกงระดับโลกเป็นครั้งแรก เพื่อลดการสูญเสียจากการถูกฉ้อโกง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ก.ย. 2556 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 274.0 278.4 เยน ปิดตลาดที่ 275.7 เยน ลดลง 0.2 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด ปิด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายคริสโตเฟอร์ เคนท์ รองผู้ว่าการธนาคารกลางออสเตรเลียกล่าววันนี้ว่า ธนาคารคาดว่าการลงทุนในธุรกิจนอกกลุ่มเหมืองแร่จะขยายตัวเล็กน้อยในอีก 2 ปีข้างหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรของจีน (GAC) เปิดเผยว่า จีนได้ส่งออกน้ำมันดิบปริมาณ 640,000 ตันในไตรมาสแรกของปี 2556 ลดลง 31.9% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการการเลือกตั้งของมาเลเซียเปิดเผยว่า มาเลเซียจะจัดการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 5 พ.ค.นี้ ซึ่งจะเป็นการเลือตั้งครั้งที่ 13 ของมาเลเซีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นับเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้วที่ประธานาธิบดีฮูโก ชาเวซ อดีตผู้นำ 4 สมัยของเวเนซูเอลา ได้พ่ายแพ้แก่โรคมะเร็งที่คร่าชีวิตเขาไปเมื่อวันที่ 5... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหว่อง หยิน ชิง หัวหน้าฝ่ายจัดอันดับสถาบันการเงินของ RAM Rating Services Berhad เปิดเผยในรายงานการวิจัยของบริษัท เรื่อง Leading ASEAN Banks ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานล่าสุดจากธนาคารกลางฝรั่งเศสระบุว่า เศรษฐกิจของประเทศจะขยายตัวเล็กน้อยในไตรมาสแรกของปี 2556 “ปัจจัยชี้วัดกิจกรรมทางเศรษฐกิจรายเดือนแสดงให้เ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาการเดินทางและท่องเที่ยวโลก (WTTC) เปิดเผยว่า อตุสาหกรรมท่องเที่ยวในปี 2555 ขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง แม้ว่าจะมีอุปสรรคทางเศรษฐกิจหลายด้านก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจจาก Westpac Banking Corp และ Melbourne Institute ระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคออสเตรเลียปรับตัวลดลงอย่างไม่คาดคิดในเดือนเมษายน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการการเลือกตั้งของมาเลเซียเปิดเผยว่า มาเลเซียจะจัดการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 5 พ.ค.นี้ อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำทรงตัวในช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูรายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 20 มี.ค.ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ไซเน็กซัส (Synexus) ได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลา 21 ปี ดร. สมิธ (Dr. Smith) ก่อตั้งไซเน็กซัสขึ้นจากคลินิกเล็กๆติดกับห้องผ่าตัดของเขาจนกลายเป็นองค์กรข้ามช... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๖ นายมนัสวี ศรีโสดาพล อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับรายงานข่าวในสื่อมวลชนไทยว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญายางที่ตลาดยางโตเกียว (TOCOM) ปรับตัวขึ้นใกล้แตะระดับสูงสุดในรอบ 2 สัปดาห์ ขณะที่ประเทศที่ผลิตยางรายใหญ่ 3 ประเทศเริ่มเปิดการประชุมเป็นเวลา 3 วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบประธานาธิบดีสหรัฐชี้คำเตือนให้ชาวต่างชาติเดินทางออกจากเกาหลีใต้นั้น จะทำให้สถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลีตึงเครียดมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์เคลื่อนไหวที่ระดับ 99 เยน ในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว เนื่องจากเทรดเดอร์เลี่ยงการซื้อขายล็อตใหญ่ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์เคลื่อนไหวที่ระดับ 99 เยน ในการซื้อขายเช้านี้ที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียว เนื่องจากเทรดเดอร์เลี่ยงการซื้อขายล็อตใหญ่ นอกจากนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ซาซอล (Sasol) ฉลองวาระครบรอบ 10 ปีที่บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) เดวิด คอนสเตเบิล (David Constable) ซีอีโอของซาซอล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า การส่งออกของจีนในเดือนมี.ค.เพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบรายปี และการนำเข้าดีดตัวขึ้น 14.1% ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รมว.ต่างประเทศจากกลุ่มประเทศ G 8 มีกำหนดเข้าร่วมการประชุมที่กรุงลอนดอนเป็นเวลา 2 วัน เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นที่สร้างความวิตกกังวลระดับโลกในกรอบกว้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –Asianet Press Release หว่อง หยิน ชิง หัวหน้าฝ่ายจัดอันดับสถาบันการเงินของ RAM Rating Services Berhad เปิดเผยในรายงานการวิจัยของบริษัท เรื่อง Leading ASEAN Banks ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เผยยังไม่พบเชื้อไวรัสไข้หวัดนกสายพันธุ์ H7N9 ในสุกรหรือฟาร์มเลี้ยงสุกรในประเทศจีนแต่อย่างใด สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกรกอรี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงคลังเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการข่มขู่ของเกาหลีเหนือเมื่อเร็วๆนี้นั้น จะส่งผลกระทบในวงจำกัดต่อเศรษฐกิจของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (เอดีบี) ได้ปรับแนวโน้มคาดการณ์เศรษฐกิจจีนปี 2556 จากการขยายตัว 8.1% เป็น 8.2% ขณะเดียวกันยังย้ำถึงความเสี่ยงช่วงขาลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวที่รุนแรงในบริเวณใกล้กับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ของประเทศเมื่อช่วงบ่ายของวันอังคารที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ เม.ย. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนเผยผู้ป่วย 2 รายที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อไวรัสไข้หวัดนกสายพันธุ์ H7N9 ซึ่งอาศัยอยู่ในมณฑลอันฮุยและเจียงซู... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 10 เมษายน พ.ศ. 2556 09:36 น.