ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดปรับตัวสูงขึ้นในวันนี้ โดยได้รับแรงหนุนจากตลาดหุ้นยุโรปที่เปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิตเปิดเผยผลสำรวจที่ระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เบื้องต้นของยูโรโซนในเดือนก.ค.ขยายตัวแตะ 50.4 ซึ่งสูงสุดในรอบ 18 เดือน จาก 48.7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ หลังจากมีรายงานว่าภาคการผลิตของจีนหดตัวลง และจากความวิตกกังวลที่ว่าตลาดอยู่ในภาวะที่ร้อนแรงเกินไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เบื้องต้นของภาคเอกชนเยอรมนีในเดือนก.ค.พุ่งขึ้น 52.8 ซึ่งสูงสุดในรอบ 5 เดือน จาก 50.4 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เซี่ยงไฮ้ ซิเคียวริตีส์ นิวส์รายงานการสัมภาษณ์กลุ่มผู้สังเกตุการณ์อุตสาหกรรมว่า ภาคการรถไฟจีนจะได้รับเม็ดเงินลงทุนมากกว่าเดิมในช่วงครึ่งปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดวันนี้ปรับตัวสูงขึ้น ขณะที่บริษัทเอกชนต่างทยอยรายงานผลประกอบการ ดัชนี Stoxx Europe 600 บวก 0.3% แตะ 300.44 เมื่อเวลา 8.09... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมาร์กิตเปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) เบื้องต้นของภาคเอกชนฝรั่งเศสในเดือนก.ค.เพิ่มขึ้นแตะ 48.8 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 17... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟอร์ด มอเตอร์ เปิดเผยว่า บริษัทจะจ้างงานพนักงานแบบมีเงินเดือนประจำ เพิ่มเติม 800 ตำแหน่ง ทำให้ปีนี้ฟอร์ดจะจ้างพนักงานในสหรัฐทั้งสิ้น 3,000 ตำแหน่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้น 0.42% จากความหวังว่าจีนจะออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ภายหลังจีนเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่ซบเซาเมื่อเร็วๆนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลง เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับดัชนี PMI ภาคการผลิตของจีนที่หดตัวลง สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปอาจทรงตัวในช่วงเปิดตลาด ตามทิศทางตลาดหุ้นเอเชียที่เคลื่อนไหวขึ้นหรือลงไม่มากนัก ท่ามกลางการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจและผลประกอบการของบริษัทเอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากข้อมูลภาคการผลิตจีนที่หดตัวลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจ Eurobarometer ฉบับล่าสุด เปิดเผยว่า มีชาวยุโรปเพียง 51% ที่สนับสนุนสกุลเงินยูโร ขณะที่มีเพียง 62% ของผู้อาศัยในยูโรโซน ที่ชื่นชอบสกุลเงินยุโร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ หลังจากมีรายงานว่าภาคการผลิตของจีนหดตัวลง และจากความวิตกกังวลที่ว่าตลาดอยู่ในภาวะที่ร้อนแรงเกินไป... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ราบารามา (Rabarama) และ Cirque du Soleil ร่วมสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมชิ้นล่าสุด ซึ่งนำความเป็นมนุษย์มาปะทะกับเทคโนโลยี ราบารามา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตรจีนรายงานในเว็บไซต์ของกระทรวงว่า จีนจะสามารถเก็บเกี่ยวข้าวก่อนฤดูได้เป็นจำนวนมากในปี 2556 เมื่อดูจากทั้งขนาดพื้นที่เพาะปลูกและผลผลิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนมีกำหนดจะเสร็จสิ้นโครงการขายฝ้ายสำรองในช่วงสิ้นเดือนก.ค.นี้ ซึ่งผลักดันให้ผู้ประกอบการขั้นปลายน้ำเพิ่มปริมาณการซื้อฝ้ายในการประมูลฝ้ายสำรองใน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียอ่อนตัวลงต่อบ่ายนี้ เนื่องจากสัญญาณการหดตัวของภาคการผลิตจีนที่ย่ำแย่ลง ซึ่งตอกย้ำถึงเศรษฐกิจจีนที่ชะลอตัวลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ผู้ซื้อที่ผ่านการอนุมัติจะได้รับห้องพักโรงแรมฟรี ตลาดค้าเพชรอิสราเอล (Israel Diamond Exchange: IDE) หนึ่งในตลาดค้าเพชรที่ใหญ่ที่สุดของโลก จะจัดงาน US... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำปรับตัวเพิ่มขึ้นในการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกที่ตลาดเอเชียช่วงเช้าวันนี้ เนื่องจากการร่วงลงของตลาดหุ้นได้กระตุ้นให้นักลงทุนเข้าซื้อทองคำซึ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลังจากที่ประชาชนทั่วโลกต่างรอคอยการมีพระประสูติกาลรัชทายาทแห่งอังกฤษพระองค์แรกของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติออสเตรเลียเผยดัชนี CPI เพิ่มขึ้นแตะ 0.4% ในไตรมาส 2 ของปี 2556 จากระดับไตรมาสที่ 1 แต่ยังขยายตัวต่ำกว่าการคาดการณ์ที่คาดว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –กระทรวงการต่างประเทศ ประเทศไทยในฐานะประเทศผู้ประสานงานความสัมพันธ์อาเซียน จีน จะจัดการประชุมระดับสูงในโอกาสครบรอบ ๑๐ ปี ของความเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์อาเซียน จีน (High... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางอินเดียได้ปรับลดปริมาณเงินทุนรายวันสำหรับธนาคารต่างๆลงเหลือ 0.5%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ ซี่ยงไฮ้ ซิเคียวริตี้ส์ นิวส์ รายงานวันนี้ว่า ยอดปล่อยเงินกู้ของธนาคารรายใหญ่ 4 แห่งของจีน พุ่งขึ้นแตะที่ 2.2 แสนล้านหยวนในช่วง 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดเช้าปรับตัวลดลง หลังเอเชเอสบีซีเผยดัชนี PMI ภาคการผลิตเบื้องต้นของจีนเดือนก.ค.ร่วงลง ดัชนีฮั่งเส็งลดลง 62.00 จุด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไชน่า ซิเคียวริตีส์ เจอร์นัล รายงานในวันนี้ว่า ธนาคารกลางจีนได้ปฏิเสธรายงานข่าวของสื่อในช่วงก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ปรับตัวขึ้นแตะกรอบบนของระดับ 99 เยนในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวเช้าวันนี้ หลังจากสหรัฐเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแรงลงเมื่อคืนนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยรายงานขั้นต้นในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นขาดดุลการค้า 1.808 แสนล้านเยนในเดือนมิ.ย. ซึ่งถือเป็นการขาดดุลติดต่อกันเป็นเดือนที่ 12... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 56 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ที่ดินที่สุดแสนจะเป็นส่วนตัว ขนาด 314 เอเคอร์ พร้อมชายหาดส่วนตัวความยาวกว่า 1,200 ฟุต บ่อน้ำ 2 บ่อ แมกไม้เรียงรายเป็นทาง อันเป็นที่ตั้งของบ้านขนาด 4... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 10:57 น.