ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอิสราเอลเปิดเผยวันนี้ (9 มี.ค.) ว่า อิหร่านได้เปิดฉากโจมตีด้วยขีปนาวุธระลอกใหม่ ส่งผลให้อิสราเอลต้องเร่งเปิดใช้งานระบบป้องกันภัยทางอากาศเพื่อตอบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พุ่งขึ้น 1.3% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวดิ่งลงอย่างหนักกว่า 7% ในการซื้อขายช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) โดยร่วงหลุดจากระดับ 52,000 จุด หลังจากราคาน้ำมัน WTI... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยรายงานเบื้องต้นในวันนี้ (9 มี.ค.) ว่า ญี่ปุ่นเกินดุลบัญชีเดินสะพัด 9.416 แสนล้านเยน (5.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียเปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (9 มี.ค.) นำโดยตลาดหุ้นญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ โดยถูกกดดันจากราคาน้ำมันที่พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานข้อมูลล่าสุดจากรัฐบาลญี่ปุ่นในวันนี้ (9 มี.ค.) เผยให้เห็นว่า ค่าจ้างที่แท้จริงของแรงงานในเดือนม.ค. เพิ่มขึ้น 1.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดลบในวันนี้ (9 มี.ค.) โดยปรับตัวตามทิศทางตลาดหุ้นในเอเชียที่ร่วงลงอย่างหนัก หลังจากราคาน้ำมัน WTI... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดร่วงลงกว่า 2% ในวันนี้ (9 มี.ค.) โดยปรับตัวตามทิศทางตลาดหุ้นเอเชียที่ดิ่งลงอย่างหนักในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดร่วงลงอย่างหนักในวันนี้ (9 มี.ค.) หลังจากราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์/บาร์เรลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างหนักในช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) หลังจากราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์/บาร์เรล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 100 ดอลลาร์ในช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) หลังจากราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT ในวันศุกร์ (6 มี.ค.) สัญญาธัญพืชปรับตัวขึ้นทั้งกระดาน นำโดยสัญญาข้าวสาลีพุ่งขึ้นกว่า 5% ทะลุระดับ 6... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (6 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลลาร์ รวมทั้งความหวังที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้เชี่ยวชาญของอิหร่าน ประกาศว่า โมจตาบา คาเมเนอี บุตรชายของ อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำสูงสุดคนใหม่ของอิหร่านสภาผู้เชี่ยวชา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสมาอิล บาฆาอี โฆษกกระทรวงการต่างประเทศอิหร่าน ได้ออกมาประณามสหรัฐอเมริกาและอิสราเอลที่ทำการโจมตีคลังเชื้อเพลิงของอิหร่าน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงอย่างหนักในช่วงเช้าวันนี้ (9 มี.ค.) หลังจากราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นทะลุระดับ 100 ดอลลาร์/บาร์เรล... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 6 มี.ค. 2569-- ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลดลงในวันศุกร์ (6 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดร่วงลงในวันศุกร์ (6 มี.ค.) โดยทำสถิติร่วงแรงที่สุดในรอบเกือบ 1 ปี เนื่องจากความตึงเครียดของสงครามในตะวันออกกลางที่ทวีความรุนแรงขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดลดลงในวันศุกร์ (6 มี.ค.) และร่วงลงอย่างหนักในรอบสัปดาห์นี้ โดยดัชนี STOXX 600 ปรับตัวลงรายสัปดาห์มากที่สุดในรอบเกือบ 1 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลดลงในวันศุกร์ (6 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนกังวลกับสัญญาณการชะลอตัวของตลาดแรงงานสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่นแถลงว่า พลเมืองญี่ปุ่น 13 ราย รวมถึงเจ้าหน้าที่สถานเอกอัครราชทูตประจำอิหร่านและสมาชิกครอบครัวชาวต่างชาติอีก 1 คน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศเกาหลีใต้เปิดเผยว่า รัฐบาลเตรียมจัดเที่ยวบินเช่าเหมาลำเพื่ออพยพพลเมืองเกาหลีใต้จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียเรียกร้องให้อาเซอร์ไบจานและอิหร่านใช้ความยับยั้งชั่งใจ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่อาจก่อให้เกิดความแตกแยกในภูมิภาค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกองทัพอิหร่านประกาศกร้าวเมื่อวันเสาร์ (8 มี.ค.) ว่า เรือของฝ่ายศัตรูทุกลำที่แล่นเข้าสู่อ่าวเปอร์เซียจะถูกโจมตีและจมสู่ก้นทะเลกองกำลังพิทักษ์การปฏิ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวกึ่งทางการเมห์รของอิหร่านรายงานวันนี้ (8 มี.ค.) ว่า สภาผู้เชี่ยวชาญได้บรรลุข้อสรุปในการคัดเลือกผู้นำสูงสุดคนใหม่แล้ว หลังจากอยาตอลเลาะห์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซุนเย่หลี่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของจีน แถลงข่าวนอกรอบการประชุมครั้งที่ 4 ของสภาผู้แทนประชาชนแห่งชาติ (NPC) ชุดที่ 14 ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากกระทรวงกลาโหมตุรกีเปิดเผยเมื่อวันเสาร์ (7 มี.ค.) ว่า รัฐบาลกำลังพิจารณาส่งเครื่องบินขับไล่ F-16 ไปประจำการในไซปรัสเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ เปิดเผยเมื่อวันเสาร์ (8 มี.ค.) ว่า กองทัพสหรัฐฯ สามารถทำลายเรือรบของกองทัพเรืออิหร่านรวม 42 ลำ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิสราเอลเตือนรัฐบาลเลบานอนให้ควบคุมกลุ่มฮิซบอลเลาะห์ที่ได้รับการสนับสนุนจากอิหร่าน มิฉะนั้นอาจต้องเผชิญการตอบโต้รุนแรง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 8 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เปิดเผยในวันนี้ (8 มี.ค.) ว่า ระบบป้องกันภัยทางอากาศของประเทศกำลังตอบโต้ภัยคุกคามจากขีปนาวุธและโดรนที่ถูกยิงเข... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 8 มีนาคม พ.ศ. 2569 13:01 น.