ข่าวอินโฟเควสท์
19:19 เกาหลีเหนือออกโรงประณามสหรัฐ หลังถูกคว่ำบาตร,ขึ้นบัญชีสนับสนุนก่อการร้าย   กระทรวงการต่างประเทศเกาหลีเหนือออกโรงประณามสหรัฐซึ่งได้ขึ้นบัญชีเกาห…
18:42 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 5 ตามตลาดภูมิภาค,วอลล์สตรีท   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 5 ติดต่…
18:40 ธปท. เผยส่งออกต.ค.โตใกล้เคียงคาดการณ์ มองช่วงที่เหลืออาจชะลอตัว ทั้งปีโตไม่ถึง 2 หลัก   นายดอน นาครทรรพ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค ธนา…

ชวรัตน์ยืนยันไม่พร้อมนั่งเก้าอี้นายกฯ ในขณะนี้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 14:36:46 น.

นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีมีข่าวระบุว่าหากพรรคประชาธิปัตย์ต้องถูกยุบพรรค นายชวรัตน์จะเป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ว่า เอาไว้ถึงเวลานั้นค่อยคิด แต่ขณะนี้ไม่มีความคิดและไม่พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรี หากเกิดเหตุพลิกผันในพรรคประชาธิปัตย์ ต้องให้เกียรติพรรคประชาธิปัตย์สรรหาผู้นำคนใหม่ก่อน หากเสียงในสภาเพียงพอ

เมื่อถามว่า นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ทำนายว่าหลังนายกรัฐมนตรีกลับจากการประชุมที่สหรัฐอเมริกา จะมีการปรับพรรคภูมิใจไทยออกจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยปฏิเสธที่จะให้ความเห็น โดยระบุว่า “ถ้าเป็นพรรคประชาธิปัตย์พูด ผมจึงจะให้ความเห็น แต่นี่เป็นนายปลอดประสพ พูด ผมไม่แสดงความคิดเห็น เพราะไม่มีน้ำหนัก"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง