ข่าวอินโฟเควสท์
18:07 กยท.พร้อมฟังทุกภาคส่วนเสนอความเห็นก่อนเคาะมาตรการหยุดกรีดยางเพิ่ม 2 ล้านไร่   นายธีธัช สุขสะอาด ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) กล่าวว่า กา…
17:33 เกาหลีเหนือจวกรองปธน.สหรัฐวิจารณ์น้องสาวคิม จอง อึน   เกาหลีเหนือออกโรงประณามนายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐ ว่าโจมตีน้องสาวของผู้นำเกาหลีเห…
17:17 ปธน.เกาหลีใต้พบจนท.ระดับสูงเกาหลีเหนือ ก่อนพิธีปิดโอลิมปิกฤดูหนาว   ประธานาธิบดี มุน แจ อิน ของเกาหลีใต้ ได้พบปะพูดคุยกับคณะผู้แทนระดับสูงของเก…
17:09 นายกฯ เชิญชวนผู้มีรายได้น้อยเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตภายใน 28 ก.พ.นี้   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล…

เกิดเหตุคาร์บอมบ์ด่านตรวจทหารอียิปต์วันนี้ ทหารเสียชีวิต 10 นาย บาดเจ็บอีก 20 นาย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 16:21:56 น.

เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่เมืองราฟาห์ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตไซนายเหนือของประเทศอียิปต์ในวันนี้ ส่งผลให้ทหารเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 10 นาย และบาดเจ็บอีก 20 นาย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รถคันก่อเหตุได้มุ่งไปยังบริเวณด่านตรวจของกองทัพที่หมู่บ้านอัลบาร์ส ทางตอนใต้ของเมืองราฟาห์  ซึ่งชายแดนติดกับเขตฉนวนกาซ่าของปาเลสไตน์ โดยภายหลังจากที่เกิดเหตุระเบิดขึ้นก็ได้มีการยิงโจมตีเข้ามาอย่างหนักหน่วงจากกลุ่มกองกำลังไม่ทราบฝ่าย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง