ข่าวอินโฟเควสท์
19:19 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 150 คน หลังเกิดเหตุโจมตีมัสยิดในอียิปต์   สื่ออียิปต์รายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 150 คน หลังเกิดเหตุโจมตีจากกลุ่มต…
19:11 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัวคืนนี้ ขณะนักลงทุนจับตาข้อมูลเศรษฐกิจ   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอล…
18:13 ภาวะตลาดอนุพันธ์: ผันผวนทางลงหลัง SET หลุด 1,700 จุด-ตลาดภูมิภาคปรับตัวลงตามจีน   นายกิดาการ สุวรรณเมธา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอนุพันธ์ บล.…
18:11 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดบวกวันที่ 7 จากคำสั่งซื้อหุ้นบูลชิพ   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 7 ติดต่อกัน โดยได้…

เกิดเหตุคาร์บอมบ์ด่านตรวจทหารอียิปต์วันนี้ ทหารเสียชีวิต 10 นาย บาดเจ็บอีก 20 นาย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 16:21:56 น.

เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่เมืองราฟาห์ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตไซนายเหนือของประเทศอียิปต์ในวันนี้ ส่งผลให้ทหารเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 10 นาย และบาดเจ็บอีก 20 นาย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า รถคันก่อเหตุได้มุ่งไปยังบริเวณด่านตรวจของกองทัพที่หมู่บ้านอัลบาร์ส ทางตอนใต้ของเมืองราฟาห์  ซึ่งชายแดนติดกับเขตฉนวนกาซ่าของปาเลสไตน์ โดยภายหลังจากที่เกิดเหตุระเบิดขึ้นก็ได้มีการยิงโจมตีเข้ามาอย่างหนักหน่วงจากกลุ่มกองกำลังไม่ทราบฝ่าย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง