ข่าวอินโฟเควสท์
17:10 จีนเตรียมคุมเข้มการให้บริการประกันภาคสาธารณะ 1 พ.ค.นี้   หน่วยงานด้านการกำกับดูแลประกันของจีนได้ออกกฎระเบียบใหม่ เพื่อคุมเข้มระเบียบสำหรับบริษั…
16:33 รมว.ต่างประเทศรัสเซียยันข้อกล่าวหาแทรกแซงเลือกตั้งสหรัฐเป็นเรื่องเพ้อเจ้อ   นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศรัสเซียเผยข้อกล่าวหาต่าง…
16:08 รมช.เกษตรฯ รับฟังปัญหาจากเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากเขื่อนราษีไศล-เขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ   นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการระเกษตรและสหกรณ…
15:44 เกิดเหตุเครื่องบินพร้อมด้วยลูกเรือและผู้โดยสาร 66 รายตกที่อิหร่าน เหตุสภาพอากาศไม่ดี   เกิดเหตุเครื่องบินของสายการบินของอิหร่านพร้อมด้วยลูกเรือ…

มาเลเซียพบร่างผู้เสียชีวิต คาดเป็นผู้สูญหายจากเหตุการณ์เรือรบสหรัฐชนเรือบรรทุกน้ำมันวานนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 19:41:07 น.

กองทัพเรือมาเลเซียแถลงในวันนี้ว่า ทางกองทัพเรือได้พบร่างผู้เสียชีวิตรายหนึ่ง ในภารกิจค้นหาผู้สูญหายจากเหตุการณ์เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน ของสหรัฐ ที่ชนเข้ากับเรือบรรทุกน้ำมันเมื่อวานนี้

ทั้งนี้ เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน ของสหรัฐ ได้ชนเข้ากับเรือบรรทุกน้ำมัน Alnic MC ใกล้กับฝั่งตะวันออกของสิงคโปร์และช่องแคบมะละกาในช่วงเช้าวานนี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้กะลาสีเรือของสหรัฐสูญหาย 10 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย

เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน เป็นเรือพิฆาตลำที่ 2 ของสหรัฐที่ประสบเหตุชนเรือลำอื่นในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ เรือพิฆาตยูเอสเอส ฟิตซ์เจอรัลด์ เคยชนกับเรือสินค้านอกชายฝั่งญี่ปุ่นเมื่อช่วงกลางเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีลูกเรือสหรัฐเสียชีวิต 7 ราย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง