ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 CME ยืนยันแผนเปิดเทรดสัญญาบิตคอยน์ภายในปีนี้   Chicago Mercantile Exchange (CME) ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์สที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยืนย…
00:53 มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายในไนจีเรียวันนี้ ขณะมือระเบิดฆ่าตัวตายก่อเหตุโจมตีมัสยิด   มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายทางตอนเหนือของไนจีเรียวั…
00:14 บอนด์ยิลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเผยยอดขายบ้านมือสองพุ่งเกินคาด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัว…
23:45 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวจากอานิสงส์ดอลล์อ่อน ขณะรอเฟดเผยรายงานการประชุมพรุ่งนี้   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยราย…

มาเลเซียพบร่างผู้เสียชีวิต คาดเป็นผู้สูญหายจากเหตุการณ์เรือรบสหรัฐชนเรือบรรทุกน้ำมันวานนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 19:41:07 น.

กองทัพเรือมาเลเซียแถลงในวันนี้ว่า ทางกองทัพเรือได้พบร่างผู้เสียชีวิตรายหนึ่ง ในภารกิจค้นหาผู้สูญหายจากเหตุการณ์เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน ของสหรัฐ ที่ชนเข้ากับเรือบรรทุกน้ำมันเมื่อวานนี้

ทั้งนี้ เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน ของสหรัฐ ได้ชนเข้ากับเรือบรรทุกน้ำมัน Alnic MC ใกล้กับฝั่งตะวันออกของสิงคโปร์และช่องแคบมะละกาในช่วงเช้าวานนี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้กะลาสีเรือของสหรัฐสูญหาย 10 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย

เรือรบยูเอสเอส จอห์น เอส แมคเคน เป็นเรือพิฆาตลำที่ 2 ของสหรัฐที่ประสบเหตุชนเรือลำอื่นในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ เรือพิฆาตยูเอสเอส ฟิตซ์เจอรัลด์ เคยชนกับเรือสินค้านอกชายฝั่งญี่ปุ่นเมื่อช่วงกลางเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีลูกเรือสหรัฐเสียชีวิต 7 ราย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง