ข่าวอินโฟเควสท์
11:32 WTO เปิดการประชุมรัฐมนตรีครั้งที่ 11 มุ่งส่งเสริมการค้าพหุภาคี   การประชุมรัฐมนตรีขององค์การการค้าโลก (WTO) ครั้งที่ 11 เปิดฉากขึ้นที่กรุงบัวโน…
10:12 ซูเปอร์โพลเผยคนส่วนใหญ่ค้านแก้กม.ควบคุมน้ำเมาเหตุส่งผลเสียต่อส่วนรวม   สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) มูลนิธิสถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเ…
10:10 เกาหลีใต้-ญี่ปุ่น-สหรัฐ เปิดฉากซ้อมติดตามขีปนาวุธใกล้คาบสมุทรเกาหลี   เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เปิดฉากการซ้อมติดตามขีปนาวุธในน่านน้ำใก…
09:12 ตลาดหุ้นเอเชียบวกเช้านี้ตามทิศทางวอลล์สตรีท ขานรับตัวเลขจ้างงานสหรัฐสดใส   ตลาดหุ้นเอเชียปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ ตามทิศทางของตลาดหุ้นน…
08:44 สศก.เผยความสำเร็จการผลิตข้าวอินทรีย์ที่นครพนมใช้หลัก "ตลาดนำการผลิต"   นายสรวิศ ธานีโต โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เผยสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่…

(เพิ่มเติม) เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษ คาดมีผู้เสียชีวิตหลายราย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 22:46:02 น.

เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษในวันนี้ คาดว่า จะมีผู้เสียชีวิตหลายรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่พบเศษซากของเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินในพื้นที่ทางประวัติศาสตร์อย่างเวดเดสดัน เมเนอร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับวินเชนดอน บัคกิ้งแฮมเชอร์

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกของสำนักงานตำรวจเทมส์ วัลลีย์ กล่าวว่า รถดับเพลิงและรถพยาบาลฉุกเฉินได้เดินทางถึงยังที่เกิดเหตุแล้ว นอกจากนี้ ยังได้มีการใช้โดรนเพื่อค้นหาผู้ที่อาจจะรอดชีวิตอยู่ในซากของเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ที่ร่วงลงมา

โฆษก กล่าวด้วยว่า เจ้าหน้าที่สอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศไดรับแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และพนักงานก็ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง