ข่าวอินโฟเควสท์
08:47 ตลท.รับหลักทรัพย์ DCC-W1 เข้าเทรดใน SET วันที่ 23 พ.ค.   ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) รับหลักทรัพย์ประเภทใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสาม…
08:39 นายกฯ มีคำสั่ง แต่งตั้ง"วรวุฒิ มาลา" นั่งรักษาการผู้ว่ารฟท. แทน"อานนท์"   รายงานจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนต…
08:33 บล.ไทยพาณิชย์ ลดพอร์ตหุ้น JAS ลงจำนวน 0.1097% คงเหลือถือ 4.8987%   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) แจ้งว่าเมื่อวันท…
08:32 "ประเดช กิตติอิสรานนท์"ขายหุ้น SUPER จำนวน 1.85% คงเหลือถือ 4.71%   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) แจ้งว่าเมื่อวัน…

(เพิ่มเติม) เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษ คาดมีผู้เสียชีวิตหลายราย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 22:46:02 น.

เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษในวันนี้ คาดว่า จะมีผู้เสียชีวิตหลายรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่พบเศษซากของเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินในพื้นที่ทางประวัติศาสตร์อย่างเวดเดสดัน เมเนอร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับวินเชนดอน บัคกิ้งแฮมเชอร์

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกของสำนักงานตำรวจเทมส์ วัลลีย์ กล่าวว่า รถดับเพลิงและรถพยาบาลฉุกเฉินได้เดินทางถึงยังที่เกิดเหตุแล้ว นอกจากนี้ ยังได้มีการใช้โดรนเพื่อค้นหาผู้ที่อาจจะรอดชีวิตอยู่ในซากของเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ที่ร่วงลงมา

โฆษก กล่าวด้วยว่า เจ้าหน้าที่สอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศไดรับแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และพนักงานก็ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง