ข่าวอินโฟเควสท์
01:41 นักวิเคราะห์คาดแบงก์ชาติอังกฤษปรับขึ้นดอกเบี้ยเร็วกว่าคาด เหตุเศรษฐกิจแกร่ง   นายแอนดี ฮาลเดน หัวหน้านักวิเคราะห์ของธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) ระบุ…
01:21 นักเศรษฐศาสตร์ทำเนียบขาวคาดเศรษฐกิจสหรัฐพุ่งแตะ 3% หากเดินหน้านโยบาย"ทรัมป์"   นายเควิน แฮสเซทท์ นักเศรษฐศาสตร์ของสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจจากทำเนีย…
00:40 ประธานเฟดดัลลัสหนุนขึ้นดอกเบี้ยค่อยเป็นค่อยไปในปีนี้ รับมือเศรษฐกิจขยายตัว   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส กล่าวว่า…
00:21 ประธานเฟดฟิลาเดลเฟียหนุนปรับขึ้นดอกเบี้ย 2 ครั้งในปีนี้   นายแพทริก ฮาร์เกอร์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย กล่าวว่า เขายังคงคิดว…
23:55 "ทรัมป์"ทวีตข้อความแสดงความอาลัยต่ออนิจกรรมของสาธุคุณ"บิลลี เกรแฮม"   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของสาธุคุณบิ…

(เพิ่มเติม) เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษ คาดมีผู้เสียชีวิตหลายราย

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560 22:46:02 น.

เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ชนกับเครื่องบินกลางอากาศที่อังกฤษในวันนี้ คาดว่า จะมีผู้เสียชีวิตหลายรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่พบเศษซากของเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินในพื้นที่ทางประวัติศาสตร์อย่างเวดเดสดัน เมเนอร์ ซึ่งอยู่ใกล้กับวินเชนดอน บัคกิ้งแฮมเชอร์

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกของสำนักงานตำรวจเทมส์ วัลลีย์ กล่าวว่า รถดับเพลิงและรถพยาบาลฉุกเฉินได้เดินทางถึงยังที่เกิดเหตุแล้ว นอกจากนี้ ยังได้มีการใช้โดรนเพื่อค้นหาผู้ที่อาจจะรอดชีวิตอยู่ในซากของเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ที่ร่วงลงมา

โฆษก กล่าวด้วยว่า เจ้าหน้าที่สอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศไดรับแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และพนักงานก็ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง