ข่าวอินโฟเควสท์
08:55 ตลาดหุ้นเอเชียส่วนใหญ่บวกเช้านี้ นักลงทุนคลายวิตกสงครามการค้าจีน-สหรัฐ   ตลาดหุ้นเอเชียส่วนใหญ่ปรับตัวเพิ่มขึ้นในเช้าวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนคล…
08:53 สหรัฐคว่ำบาตรเวเนซุเอลารอบใหม่ ขณะประกาศไม่ยอมรับ "มาดูโร" คว้าชัยเลือกตั้งประธานาธิบดี   คณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ ประกาศ…
08:47 ตลท.รับหลักทรัพย์ DCC-W1 เข้าเทรดใน SET วันที่ 23 พ.ค.   ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) รับหลักทรัพย์ประเภทใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสาม…
08:39 นายกฯ มีคำสั่ง แต่งตั้ง"วรวุฒิ มาลา" นั่งรักษาการผู้ว่ารฟท. แทน"อานนท์"   รายงานจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนต…

อินโดนีเซียยันการปะทุของภูเขาไฟอากุงไม่กระทบเที่ยวบินไปเกาะบาหลี

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 19:30:34 น.

นายวิษนุ ดาร์โจโน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของการท่าอากาศยานอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า การปะทุของภูเขาไฟอากุงบนเกาะบาหลี ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินบนเกาะแต่อย่างใด

"ไม่มีเถ้าภูเขาไฟในสนามบินบนเกาะ และการปะทุของภูเขาไฟอากุงก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของเกาะบาหลีแต่อย่างใด" เขากล่าว

นายดาร์โจโนกล่าวเสริมว่า เที่ยวบินไปยังเกาะบาหลียังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่มีการยกเลิกเที่ยวบิน หรือเปลี่ยนเส้นทางแต่อย่างใด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง