ข่าวอินโฟเควสท์
23:11 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ขณะจับตาคืบหน้าซัมมิต"ทรัมป์"-"คิม"   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ และมีแนวโน้มร่วงลงเมื่อพิจารณา…
22:52 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว นักลงทุนลดการถือครองทอง หลัง"ทรัมป์"ส่งสัญญาณเดินหน้าซัมมิต   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยนักลงทุนลดการถือครองทองใ…
22:32 ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐต่ำกว่าคาดในเดือนพ.ค.   ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสห…
22:12 เกิดเหตุกราดยิงที่โรงเรียนในรัฐอินเดียนา สหรัฐ ส่งผลบาดเจ็บสาหัส 2 ราย   สื่อรายงานว่า เกิดเหตุกราดยิงที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองอินเดียนาโพลิส…
21:59 รมว.กลาโหมสหรัฐเผยกำลังได้รับข่าวดีจากเกาหลีเหนือ ขณะยังมีความหวังจัดประชุมซัมมิต   นายเจมส์ แมททิส รมว.กลาโหมสหรัฐ กล่าวว่า รัฐบาลสหรัฐกำลังได…

รัสเซียสามารถสกัดแผนการโจมตีของกลุ่ม IS ในภูมิภาครอสตอฟ

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 18 เมษายน 2561 00:27:45 น.

สำนักงานความมั่นคงของรัฐบาลกลางรัสเซีย (FSB) แถลงว่า FSB สามารถสกัดแผนการโจมตีของกลุ่มเครือข่ายรัฐอิสลาม (IS) ในภูมิภาครอสตอฟ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวสมาชิก 3 คนของกลุ่มก่อการร้ายซึ่งทำงานภายใต้คำสั่งของกลุ่ม IS ในซีเรีย ขณะที่มีแผนการโจมตีด้วยอาวุธและระเบิดในภูมิภาครอสตอฟ

นอกจากนี้ ตำรวจยังสามารถยึดอาวุธ ซึ่งได้แก่ปืน AK-47, ระเบิดมือ, กระสุน รวมทั้งอุปกรณ์อิเลคทรอนิคในการเก็บข้อความโฆษณาชวนเชื่อของกลุ่ม IS

ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยดังกล่าว
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง