ข่าวอินโฟเควสท์
19:13 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วง 200 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทดิ่งคืนนี้ ขณะวิตกสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลง 200 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลา…
18:33 "ทาร์เก็ต"เผยผลประกอบการต่ำกว่าคาดในไตรมาส 1   ทาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทมีผลประกอบการต่ำกว่าคาดในไตรมาส 1…
18:21 "โลว์ส"เผยผลประกอบการต่ำกว่าคาดในไตรมาส 1   บริษัทโลว์ส ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านรายใหญ่ของสหรัฐ และเป็นคู่แข่งของบริษัทโฮม ดีโปท์ …
18:16 สนข.เตรียมเสนอแผนพัฒนาท่าเรือบกเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ภูมิภาคในปลายปี 61   นางวิไลรัตน์ ศิริโสภณศิลป์ รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่…

หุ้นเซียร์สพุ่ง 24% หลังประกาศจับมืออเมซอนให้บริการติดตั้งยางรถยนต์แก่ลูกค้า

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2561 00:26:18 น.

หุ้นของบริษัทเซียร์ส โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของสหรัฐ ทะยานขึ้น 24% ในวันนี้ หลังจากที่บริษัทประกาศจับมือกับอเมซอน เพื่อให้บริการติดตั้งยางรถยนต์ให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ เซียร์สเปิดเผยว่า บริษัทจะให้บริการติดตั้งยางรถยนต์อย่างครบวงจรสำหรับยางทุกแบรนด์ที่มีขายบนอเมซอน ซึ่งรวมถึงแบรนด์ดายฮาร์ดของเซียร์ส

เซียร์สจะให้บริการดังกล่าวภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ สำหรับลูกค้าซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ใกล้กับศูนย์รถยนต์ของเซียร์สจำนวน 47 แห่ง  ขณะที่ในอนาคต เซียร์สมีแผนที่จะให้บริการแก่ลูกค้าซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับศูนย์รถยนต์ของเซียร์สจำนวนกว่า 400 แห่งทั่วสหรัฐ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง